Võ Lâm Trấn Bảo tặng 200 giftcode mừng Alpha Test

Nhân dịp game đấu kiếm PK Võ Lâm Trân Bảo (Võ Lâm Trân Bảo) chính thức Alpha Test mà NPH GAMOTA đã gửi tặng độc giả 2game 200 giftcode giá trị.

Còn lại: 65

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong giao diện chính của Game, chọn Sức khỏe. Trong phần lựa chọn của Quyền lợi ĐỔI MÃ. Nhập Mã vào dòng chữ “Bấm để nhập mã đổi thưởng” rồi bấm chấp nhận. Quà trong gift code sẽ được tự động chuyển vào hòm đồ mà không cần qua thư.

Với hệ thống đồ họa đỉnh cao, Game vẫn giữ được những tinh hoa của dòng game võ hiệp, nhưng vẫn có những cải tiến khác biệt, Võ Lâm Trần Bảo – Màn PK đấu kiếm đỉnh cao của NPH Gamota đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi. Hiện tại, Game này đã có một cộng đồng lớn mạnh của riêng mình, sẵn sàng chờ ngày phát hành chính thức.

Võ Lâm Trân Bảo tặng ngay 200 mã quà mừng Alpha Test 1

Sau khi chính thức mở bản tải trước cho người dùng iOS và Android, ngoài việc công bố thời gian alpha test vào 10h ngày 5/11, Võ Lâm Trân Bảo còn hé lộ hàng loạt hoạt động dành cho người chơi trong giai đoạn trước khi tải thử nghiệm. , giống: Đua TOP Alpha Test nhận quà OB, Đăng ký trải nghiệm AT nhận code 2 triệu, Báo lỗi AT nhận quà siêu hấp dẫn, …

Võ Lâm Trân Bảo tặng ngay 200 mã quà mừng Alpha Test 2

Ngoài ra, trong thời gian này, người chơi sẽ được trải nghiệm gần như đầy đủ các tính năng của phiên bản Võ Lâm Trân Bảo chính thức. Cùng với đó, NPH Gamota cũng cho phép người chơi tự do tải lên và sẽ có chương trình khuyến mãi giảm giá tới 150% phiên bản OB.

🖤 Nên Xem Thêm :  Tặng 300 giftcode game Thành Chiến Mobile

Tải game: https://volamtranbao.onelink.me/Jg0v/PR
Trang chủ: https://vltb.gamota.com/
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/volamtranbaogamota

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín