Tổng hợp thuật ngữ Liên Quân “rửa phèn” cho các tân thủ

Với những ai mới bắt đầu làm quen với Liên Quân Mobile, chắc hẳn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước “ngôn ngữ chuyên ngành” của Game này. Do đó, bài viết này sẽ gửi đến bạn những hạn Liên Quân phổ biến nhất. Chắc chắn đây là một bí quyết để bớt “ngố” hơn khi tham gia Đấu Trường Danh Vọng. Theo dõi http://iwinbutton.com để tìm hiểu các thuật ngữ chính mà game thủ thường sử dụng.

AD trong League of Legends là gì

AD trong League of Nations là gì? Đây là thuật ngữ viết tắt của Attack Damage. Cụm từ này ám chỉ vị trí của xạ thủ hoặc tướng chủ lực trong trận đấu. Khi đồng đội sử dụng câu “Xạ thủ Rod” nghĩa là đội bạn đang thiếu AD.

Tướng Xạ Thủ trong Liên Quân
Tướng Xạ Thủ trong Liên Quân

Ngoài ra, AD còn có nghĩa là sát thương vật lý. Trang bị chức năng AD tăng sát thương trên đòn đánh tay của anh hùng của bạn.

AP – Thuật ngữ trong Liên minh huyền thoại

Thuật ngữ AP này dùng để chỉ Mage, viết tắt của Power Power. Thông thường, AP sẽ là người đi đường giữa. Không chỉ vậy, AP còn có nghĩa là sát thương phép. Tùy thuộc vào tướng của bạn, lên đồ để tăng AP sẽ giúp tướng của bạn tăng sát thương.

🖤 Nên Xem Thêm :  Cấu hình Fortnite trên máy tính có khiến nhiều Game Thủ Lo Lắng?

Tank trong Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Tank đề cập đến Nhà vô địch của Strike. Thông thường, đây là một người đi đường đơn lẻ ở hai bên sườn hoặc AD. Khi đồng đội của bạn cần Chặn thì đây là lúc đội hình của bạn đang thiếu xe tăng. Trang bị phòng thủ chính của xe tăng là tăng sức chịu đựng của tướng trong thời gian đó.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín
Tướng Omega là tướng chống chịu trong Liên Minh Huyền Thoại
Tướng Omega là tướng chống chịu trong Liên Minh Huyền Thoại

SP trong Liên đoàn các quốc gia là gì?

SP (Hỗ trợ) là một thuật ngữ dùng để chỉ các Tướng hỗ trợ. Đây là tướng thường đi kèm với AD.

JG – Jungle là gì?

JG (Đi rừng) là thuật ngữ để chỉ người chơi đóng vai trò Đi rừng. Thông thường, các vị tướng Đi Rừng sử dụng phép Trừng trị để tăng tốc độ dọn quái vật.

Gank – Thuật ngữ trong Liên minh huyền thoại

Thuật ngữ Gank team nhằm phản ánh việc một người chơi cần di chuyển và tấn công đối thủ để hỗ trợ đồng đội của mình. Mục đích chính của một cuộc gank là tìm ra điểm yếu của đối phương để hạ gục hoặc gây sát thương cho đối phương. Điều này nhằm buộc đối phương phải rút lui, từ đó giành nhiều lợi thế hơn cho đồng đội.

Gank là tướng cần di chuyển để hỗ trợ đồng đội
Gank là tướng cần di chuyển để hỗ trợ đồng đội

Choáng là gì?

Choáng có nghĩa là làm choáng. Đây là một hình thức kiểm soát cứng. Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều vị tướng có kỹ năng này, chẳng hạn như Val Helsing, Gildur …

AFK Liên Quân là gì?

AFK trong Liên đoàn các quốc gia là gì? Đây là từ viết tắt của “Away from Keyboard”. Thuật ngữ Liên minh huyền thoại dùng để chỉ một hoặc nhiều người chơi trong đội bị treo hoặc rời khỏi trận đấu. Đây là vấn đề luôn khiến những người chơi cùng đội bị ức chế và không tránh khỏi ảnh hưởng đến trận đấu.

🖤 Nên Xem Thêm :  Share acc Liên Quân full tướng, rank cao miễn phí
AFK chỉ vào vị tướng treo máy, rời trận đấu không lý do
AFK chỉ vào vị tướng treo máy, rời trận đấu không lý do

Màu xanh lá cây trong Liên minh là gì

“Đội AD rất xanh”, “đội rừng xanh” … Đây là câu ám chỉ một người chơi ăn nhiều kill, farm rất tốt, lượng vàng và lượng vật phẩm đều vượt trội so với những người chơi khác. . trong trận đấu.

Trong một trận đấu mang tính cạnh tranh cao, vị trí Xạ thủ và Sát thủ là những vị tướng cần phải “xanh” nhất. Vậy bạn đã hiểu Green trong League là gì?

Combat – Thuật ngữ Liên Quân rất phổ biến

Combat là từ chỉ các cuộc giao tranh tập thể trong trận chiến, thường là 5v5. Những cuộc giao tranh này thường có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả trận đấu.

Pha giao tranh tổng trong Liên Minh Huyền Thoại
Pha giao tranh tổng trong Liên Minh Huyền Thoại

Caesar – Thuật ngữ trong Liên minh huyền thoại

Đây là con quái vật lớn nhất trong bản đồ Liên Quân Mobile. Khi cả đội đã ăn tà thần Caesar, mỗi giây hồi 1% máu với hiệu ứng hồi máu nhanh hơn trong tế đàn, thời gian tồn tại 90 giây. Người đánh bại tà thần có quyền triệu hồi Rồng Liên Quân – Rồng Tiên Phong Mondester.

sát thương

“Dame” dùng để chỉ sức mạnh của một vị tướng. Trong liên quân có 2 loại dame đó là dame AP (sức mạnh phép thuật), dame AD (sức mạnh vật lý).

Tối thượng

Ultimate: có nghĩa là cuối cùng. Thuật ngữ này trong game Liên Quân dùng để chỉ chiêu cuối của các tướng trong game. Thông thường, chiêu cuối là quan trọng nhất, có sức mạnh lớn nhất. Đồng thời có thể thay đổi toàn bộ thế trận.

Vị trí di động cũng rất quan trọng. Tùy theo từng tướng, kỹ năng khác nhau mà người chơi sẽ theo cách bố trí trận đấu hợp lý hơn. Ví dụ: Xạ thủ đi hỗ trợ, đấu sĩ sát thủ đi đường trên. Pháp sư ở đường giữa… Bạn đã hiểu những bí mật này chưa?

Def là gì?

Def – Defend có nghĩa là phòng thủ. Trong game, thuật ngữ Liên Quân Def được dùng khi cả đội đang tập trung bảo vệ trụ hoặc nhà chính.

🖤 Nên Xem Thêm :  Mơ thấy Lươn đánh con gì? Nằm mơ thấy Lươn nên lo lắng hay không?

Trang trại là gì?

Farm là thuật ngữ Liên Quân chỉ việc người chơi đang kiếm thêm tài nguyên như vàng, kinh nghiệm từ lính hoặc từ các trại rừng.

Đôi khi, người chơi thường viết tắt thuật ngữ này là “fam” hoặc “fram” nhưng về cơ bản những từ này cũng ám chỉ mục đích tương tự như trên.

Trên đây là sơ lược về hạn Liên Quân phổ biến nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn mới chơi “bớt phèn” khi tham gia chơi game. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng game Liên Quân Mobile.

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

  1. Hướng dẫn Mod Skyrim toàn tập chi tiết nhất cho Newbie
  2. Cách chơi Warcraft 3 Online trên GTV Plus ngon hơn Lan Game
  3. Tải game Youtuber Life Crack bản chuẩn miễn phí “Đã Test”
  4. Tải Hitman Blood Money Full Crack | Siêu phẩm Sát thủ Hitman
  5. Tải God of War 3 PC Full Crack giả lập PS3 siêu đơn giản
  6. Cách chơi Kog’maw mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Kog’maw
  7. Rise Of Kingdoms nên chọn nước nào để chinh phạt thế giới?
  8. Tải Need For Speed Payback Full Crack bản chuẩn “Đã Test”
  9. Tải Anno 1800 Full Crack bản chuẩn link Fshare “Đã Test”
  10. Download Red Alert 3 Full Crack Fshare bản chuẩn “Đã Test”

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Enable referrer and click cookie to search for aaed068cdeb8e719 4d437d1d8dc78214 [] 2.7.3