Thiếu Niên 3Q VNG tặng giftcode mừng ra mắt chính thức

Nhân dịp game Thiếu Niên 3Q VNG (Thiếu Niên 3Q) chính thức phát hành, NPH VNG đã gửi tặng độc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Truy cập và đăng nhập vào trang nhập mã tại địa chỉ: code.tn3q.zing.vn. Sau đó chọn máy chủ, nhân vật, nhập mã và nhận quà. Cuối cùng, hãy kiểm tra phần “Thư” trong Game.

Chính thức đến tay người chơi Việt Nam vào lúc 10h00 ngày 05/11 trên hệ điều hành iOS và Android, Teen 3Q VNG Nó hiện đang nhận được rất nhiều cảm tình của người hâm mộ dòng game chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi trực tiếp trong game, sân chơi trên fan page và hướng dẫn tận tình, 3Q VNG Mobile còn gửi đến người chơi mới hàng triệu mã quà tặng, giúp người chơi thuận tiện hơn trong việc tham gia Game. . Theo đó, gift code mừng game ra mắt chính thức có những lưu ý sau:

+ Phần thưởng trong code: Sách EXP – Tiếng Trung; màu bạc

+ Ngày hết hạn: 31/12/2020

+ Điều khoản: Chỉ một mã cho mỗi tài khoản

Thiếu Niên 3Q VNG tặng ngay mã quà mừng ra mắt chính thức 0 đồng

Vào lúc 16h ngày 5/11, Thiếu Niên 3Q đã khai mở 4 máy chủ gồm S1-Tào Tháo, S2-Lưu Bị, S3-Tôn Sách và S4-Lữ Bố. Các vật phẩm hỗ trợ cho máy chủ tân thủ bao gồm EXP-Trung Sách, Tăng Đơn, Đá Luyện – Cao, Hán Quang Chùy, và Rương Anh Hùng Trị Thương Đỏ (Chân Cơ, Bàng Thống, Đại Kiều, Hoa Đà).

🖤 Nên Xem Thêm :  Tặng 500 giftcode Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi

Game Thiếu Niên 3Q VNG được công nhận là kiệt tác chiến lược Tam Quốc, với hơn 10 triệu người chơi trên khắp Châu Á. Game cũng nhận được rất nhiều thành tích đáng nể và nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ. Khi ra mắt tại Việt Nam, Game được kỳ vọng sẽ tạo ra một sân chơi công bằng, lành mạnh, tôn vinh kỹ năng của người chơi. Hiện tại, Thiếu Niên 3Q nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người chơi nhờ đồ họa đỉnh cao, lối chơi linh hoạt, combo đặc sắc, cơn mưa lì xì độc đáo và hệ thống tổng thể đỏ rực phong phú. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game làm bùng cháy thị trường game online Việt trong tháng 11 này.

Trang chủ: https://tn3q.onelink.me/9d8G/7bbf385c
Fan page: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn/
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/tn3q.zing.vn/

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín