Thiếu Niên 3Q VNG tặng giftcode giá trị tri ân game thủ

Chúc mừng Thiếu Niên 3Q VNG (Thiếu Niên 3Q) ra mắt thành công và được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình, tuy nhiên NPH VNG đã gửi tới người chơi 500 mã quà cảm ơn.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Truy cập và đăng nhập vào trang nhập mã tại địa chỉ: code.tn3q.zing.vn. Sau đó chọn máy chủ, nhân vật, nhập mã và nhận quà. Cuối cùng, hãy kiểm tra phần “Thư” trong Game.

Teen 3Q VNG là game đối kháng tổng hợp kết hợp yếu tố RPG lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc. Khác với những game cùng thể loại, tựa game này mang đến dàn nhân vật nổi tiếng như Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, … với hình tượng “trẻ trâu”, đậm chất anime, tạo cảm giác hài hước, hiện đại và vị trí mới thời trang.

Với 4 nước Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng, người chơi sẽ làm quen với vô số danh tướng của từng cường quốc. Tất nhiên, mỗi tướng sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và khả năng khác nhau.

Thiếu Niên 3Q VNG tặng code tri ân người chơi 0

Người chơi phải nghiên cứu khả năng và sức mạnh của từng vị tướng để tìm ra đội hình lý tưởng nhất gồm 6 vị tướng chính. Sự kết hợp đúng đắn giữa khía cạnh tấn công và phòng thủ là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, 3Q Teenager cho phép bạn kích hoạt Fusion giữa các nhân vật nhằm tạo ra hàng loạt chiêu thức mạnh mẽ kèm theo hiệu ứng bổ trợ.

🖤 Nên Xem Thêm :  Tặng 999 giftcode Linh Giới 3D Funtap mừng chính thức trình làng game Việt

Các hiệu ứng kỹ năng trong game cũng được đội ngũ thiết kế đầy màu sắc và hoành tráng sẽ kích thích thị giác cực độ, giúp bạn thỏa mãn cảm giác sảng khoái khi tung các kỹ năng liên tục di chuyển về phía kẻ thù trong chiến trường.

Trang chủ: https://tn3q.onelink.me/9d8G/7bbf385c
Fan page: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn/
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/tn3q.zing.vn/

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín