The Joy of Creation: Story Mode | Thiendia3d

Mong chờ phiên bản FNF 6 miễn phí của câu chuyện về niềm vui sáng tạo.

Niềm Vui Sáng Tạo không chỉ là một chế độ câu chuyện. Đây là Game thân mật hay nhất trong loạt FNAF. ; Thậm chí tốt hơn so với tiêu đề chính thức. Thật tuyệt khi được gọi là Five Nights at Freddy’s House và không ai nhận ra. đúng. Đáng sợ Anh ta Tổ hợp , Rất nặng Và anh ấy là. miễn phí .

Sự thật đằng sau Scott Cotton

Scott Cotton, người sáng tạo ra loạt phim FNAF, là nhân vật chính của Chế độ Lịch sử TJOC, điều này cho thấy anh ta là người tri ân thực sự đối với loạt phim gốc. Cawton và gia đình của anh ấy phải đối phó với nỗi lo sợ rằng những người hâm mộ FNAF có thể sử dụng và điều đó bao gồm xác nhận hủy bỏ Game thứ 6 trong series.

Chế độ lịch sử cho chúng ta biết “sự thật” đằng sau Game hoạt hình. Freddie, Bonnie và Foxy đến từ đâu, họ đến từ một nơi tăm tối. Đối với Game dành cho người hâm mộ, Joy Mode: Story Mode thì có. Cuộc tranh luận sâu sắc và thú vị Để đạt được mục tiêu khó là phù hợp với thần thoại ban đầu của loạt FNAF.

🖤 Nên Xem Thêm :  Những game cày cuốc mobile hay mọi thời đại

Lối chơi của anh ấy đầy tham vọng. Tất cả cùng nhau, vâng Năm cấp độ và mỗi cấp độ đại diện cho một bộ nhớ duy nhất Đã góp phần vào sự ra đời của FNF. Mỗi bước không chỉ dài mà còn là duy nhất.

Niềm vui sáng tạo khác biệt và lâu dài hơn bất kỳ chủ đề FNAF nào. Đứa trẻ chơi ở cùng một cấp độ không có nhiều chuyển động nhưng được tạo ra. Theo dõi bởi animatronics . Một bước nữa là lấy sàn. Nó liên tục thay đổi các tầng hầm, nơi bạn cần di chuyển và suy nghĩ nhanh.

Mỗi cấp độ có các quy tắc riêng để loại bỏ animatronics. Đôi khi những điều này sẽ được giải thích rõ ràng, trong khi những người khác sẽ yêu cầu bạn tự làm.

Thiết lập tuyệt vời

Đồ họa là tuyệt vời. . Trên thực tế, chúng tốt hơn đồ họa FNAF và trình bày rất xuất sắc. Đây dường như không phải là một công việc nghiệp dư chút nào. Tiêu cực duy nhất là bạn Một máy tính tốt là cần thiết để chạy Game .

Tuy nhiên, câu hỏi quan trọng nhất vẫn còn. Có phải là sợ hãi không? Câu trả lời đơn giản là đồng ý Rất đáng sợ . Đối với những người mới bắt đầu, tất cả chúng ta đều biết tâm trí của Scott Cato và chúng ta đã thông qua những nỗ lực của anh ta để đe dọa chúng ta. Mặt khác, Nixon là một thực thể mới, và các động thái của anh ta liên tục lặp lại nỗi sợ hãi và ác mộng của họ.

🖤 Nên Xem Thêm :  Top 9+ Game Tìm điểm Khác Nhau Thú Vị, Hấp Dẫn Bạn Nên Thử | Thiendia3d

Chúng tôi cần niềm vui khi tạo ra 2 ngày hôm qua!

Nếu bạn đã bỏ lỡ câu chuyện FNAF hoặc nếu bạn yêu thích sự thú vị của sự sáng tạo, đừng nghĩ lại về việc viết một chế độ câu chuyện. Nó nằm ngoài khả năng hiểu của bạn Và nó sẽ khiến bạn chết đói. Hoặc có thể tốt hơn. Bạn có thể tưởng tượng mối quan hệ hợp tác giữa Scott và Nixon không? Thật là một Game mạo hiểm!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín