Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng giftcode Thẻ Vàng game Manga Huyền Thoại

Nhân dịp game Manga Huyền Thoại chính thức ra mắt vào lúc 21h12 ngày 12/07/2016, NPH VTC Mobile gửi tặng độc giả mã quà tặng Vàng Thẻ 2Game 510 vô cùng giá trị.

Còn lại: 93

Hôm nay lúc 9:12 huyền thoại truyện tranh Chính thức mở cửa chào đón người chơi. Đây là game mobile nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây.

https://www.youtube.com/watch?v=nDU0IYMHHAY

Huyền Thoại Manga ra mắt ngoài phần quà code gửi tặng độc giả, NPH còn tổ chức hai sự kiện lớn tìm Pokémon nhận Sony Xperia X và đua tài nhận Samsung Galaxy S7 đẹp nhất. Với sự kiện săn Pokémon, bạn không phải tốn tiền, chỉ cần chăm chỉ săn quái trên bản đồ và bạn sẽ nhận được Pokémon ngẫu nhiên, ai thu thập đủ 6 loại Pokémon đầu tiên sẽ nhận được Sony Xperia X.

Giftcode Thẻ Vàng Game Manga Huyền Thoại 1

Mời độc giả nhận mã quà tặng, trải nghiệm bộ truyện tranh huyền thoại và thi đấu hết mình để nhận được những phần quà giá trị. Gift code chứa nhiều vật phẩm giá trị như: Thẻ vàng, Độc dược cao cấp Tử Kỳ, Tinh linh phù vân, Cường hóa tinh, Tinh Trần

Nếu bạn chưa biết thì Huyền Thoại Manga là một tựa game mang phong cách manga hay của Nhật Bản. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ ngoài đẹp đẽ bên ngoài, bên trong Manga Huyền Thoại lại có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt và nhiều nguy hiểm rình rập vì game cho phép PK tự do.

Tặng Gift Code Thẻ Vàng Game Manga Huyền Thoại 2

Huyền Thoại Manga gần như là game manga duy nhất cho phép PK tự do tại Việt Nam. Không nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là một điểm cực kỳ hấp dẫn bởi hiện nay hầu hết các game đi theo chủ đề này đều có lối đánh theo lượt. Ngoài ra, game mobile này còn cho phép trao đổi vật phẩm miễn phí giữa người chơi và người chơi.

Tải game tại: https://manga.scoin.vn

Trang người hâm mộ: https://facebook.com/manga.scoin.vn

Thông tin được NPH Game chia sẻ với 2Game

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín