Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng giftcode game Long Kỷ Nguyên Mobile

Nhân dịp ra mắt game nhập vai Cổ Long Mobile, NPH VTC Mobile đã gửi tặng độc giả 2Game một số mã quà tặng giá trị.

ND54C677
Qi4uPX1t
QQF2mRXL
XAaJgLKV
u2A97IP3
W1FJQLfu
f1R9B8VJ
GDQUMJWd

Để nhận các mã quà tặng độc đáo khác, hãy tham gia trang người hâm mộ của Game.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong Game tìm giao diện. Sức khỏe nằm ở trên cùng bên phải, sau đó điều hướng đến mục mã số quà tặng và tiến hành nhập mã nhận thưởng.

Nếu bạn chưa biết điện thoại di động thời đại rồng là game nhập vai kịch bản Châu Á, đồ họa đẳng cấp Châu Âu toàn diện nhất chưa từng thấy trên nền tảng di động với nhiều tính năng đáng trải nghiệm hàng giờ liền.

Gift code game Long Era Mobile 0

Được biết, trong phiên bản game Đồ Long Ký hiện tại chỉ có 3 lớp nhân vật là Quỷ, Hồn và Thú. Điều đáng nói là cả 3 nhân vật này đều có thể hóa thân thành Chiến binh rồng với khả năng chém chém, tốc độ đánh tăng lên gấp nhiều lần để tạo đột biến trong chiến đấu.

Tặng code game Long Kỷ Nguyên Mobile 1

Ngoài những tính năng quen thuộc mà hầu như game RPG nào cũng có như thăng cấp, nâng cấp trang bị, kinh mạch, bùa chú, khảm ngọc, tẩy luyện,… thì ở Long Ký Nguyên – VTC Mobile người chơi còn được thử sức với những gia vị mới vô cùng độc đáo. như tự do buôn bán, chuyển sinh, săn boss và thu thập vật phẩm bậc nhất, cày nguyên liệu để nuôi vật phẩm, thời trang, thần khí, pháp bảo, cánh, thú cưỡi, pháp sư, hóa ảnh, … v … v. Nhưng trong các Game khác, có những người không.

Trang chủ https://longkynguyen.vn/

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín