Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 999 giftcode Tam Quốc Công Thành H5

Nhân dịp Tam Quốc Công Thành H5 (Tam Quốc Công Thành H5) chính thức phát hành, NPH TPTGAME đã gửi tặng độc giả 2game 999 giftcode giá trị.

Còn lại: 676

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Truy cập Game và chọn ô đặc điểm “MÃ SỐ QUÀ TẶNGMột cửa sổ hiện ra để nhập mã quà tặng. Người chơi sẽ nhận được vàng, chổi và thẻ đồng để hỗ trợ họ trong trận chiến.

Bạn cũng có thể nhập mã: CD3QCT_2UR4HW để nhận tướng Chúc Dung miễn phí.

Tam Quốc Công Thành H5 Nó thuộc thể loại game SLG hỗ trợ chơi đa nền tảng với hình ảnh 2D tinh tế. Do đó, game mang đến cho bạn cảm giác như một vị Vua thực sự khi có thể tự tay xây dựng và nâng cấp pháo đài cũng như binh lính của mình.

Tặng 999 mã quà Tam Quốc Công Thành H5 1

Ở phiên bản hiện tại, game có hơn 100 danh tướng thời Tam Quốc để bạn thu phục và lập quân đội với nhiều vai trò khác nhau như Tấn công, Phòng thủ, Cung và Phép thuật. Sau khi xây dựng những binh lính mạnh mẽ với những ngưỡng nâng cấp nhất định, bạn sẽ sẵn sàng cho những trận càn quét chiến trường, mở rộng biên cương vô cùng khốc liệt.

Tặng ngay 999 mã quà Tam Quốc Công Thành H5 2

Do thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực nên trong Tam Quốc Công Thành H5 người chơi sẽ đối đầu trực tiếp với nhau trong tất cả các hoạt động PvP Bang chiến, Công thành, Quốc chiến, Viễn chinh,… trải dài từ sáng đến tối.

Chơi ngay: https://3qct.tptgame.vn/landing
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/3qct.tptgame

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín