Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 888 giftcode game Pica Huyền Thoại

Nhân dịp tựa game con cưng Pica Legends Mobile chính thức ra mắt làng game Việt, NPH SohaGame gửi tặng độc giả 2Game 888 gift code giá trị.

Và thêm một số mã chia sẻ khác:

Quyến rũ
MEWTWO
PIKACHU

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong Game, bạn nhấp vào hình đại diện nhân vật ở trên cùng bên trái của màn hình. sau đó tìm mục đổi quà và tiếp tục nhập mã phần thưởng.

Là một game Pokémon phát triển lối chơi theo mô típ cổ điển, bạn sẽ được tham gia vào hành trình trở thành Huấn luyện viên tài ba nhất thế giới. pike huyền thoại.

Tặng 888 mã quà game Pica Legend 0

Nó có một số lượng lớn Pokémon, dày đặc và chia đều thành các hệ thống như trong bản gốc. Và một điều được đánh giá cao ở Pica Legendary Soha đó là những tính năng quen thuộc trong nhiều phiên bản Pokémon trước đây sẽ được tái hiện trong game.

Tặng ngay 888 mã quà game Pica Legend 1

Bạn có thể sử dụng phương pháp tiến hóa, Z Move, Gym battle … và nhiều vật phẩm thú vị, độc đáo khác để rèn luyện sức mạnh và làm quen với cách phối hợp các Pokémon trong đội của mình. Và đừng quên, trong một Game được mong đợi là có số lượng người chơi đông đảo thì những màn tranh tài, đấu trí sẽ càng gay cấn và kịch tính hơn.

Trang đích https://pokeht.vn/landing
Fan page https://www.facebook.com/pokeht.vn/

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín