Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 555 giftcode MU Online WEB

Nhân dịp MU Online WEB chính thức ra mắt vào 10h ngày 19/10/2017, NPH VNG đã gửi tặng độc giả 2Game 555 gift code giá trị.

Cách kích hoạt mã: Vui lòng đăng nhập WEB game MU Online tại https://muonline.360game.vn, khởi tạo nhân vật, sau đó chơi đến cấp 45. Lúc này, hệ thống sẽ mở khóa chức năng. Khu vực chăm sóc sức khỏe. Trong giao diện này, chọn mục mã số quà tặng và nhập mã trên để nhận quà từ hệ thống!

Tặng mã quà tặng 555 MU Online WEB 0

Nếu bạn chưa biết Web MU trực tuyến Được VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam, Game được xem là phiên bản MU Online phiên bản web hoàn chỉnh và đẹp nhất với sự tái hiện nguyên bản nhất về nhân vật, giai đoạn và trang bị nhờ sự chuyển giao bản quyền từ phiên bản gốc của NSX Webzen.

Do đó, Game vẫn giữ nguyên 4 lớp nhân vật quen thuộc Soul, Dark Knight, Elf và SM với hệ thống giao diện, vật phẩm, trang bị, nhân vật được giữ nguyên như phiên bản PC, mang vẻ đẹp huyền bí của phương Tây. . Hệ thống bản đồ từ tên bản đồ đến hình ảnh, kích thước, quái vật, v.v. nó có dạng MU Online.

Tặng mã quà tặng 555 MU Online WEB 1

Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng đẳng cấp vốn đã quen thuộc với người chơi Việt Nam cũng sẽ được giữ nguyên, người chơi sẽ một lần nữa bắt gặp hình ảnh rồng bay, nghiêng gió từ tựa game huyền thoại. Đồng thời, các hoạt động hàng ngày của game cũng được nhào nặn và sáng tạo như chế tạo, reset, cộng điểm tiềm năng, phá ngọc, mài cánh, hoạt động Devil Square, Blood Castle, Siege War, Golden Dragon boss … thuộc tính như trước.

Trang chủ https://muonline.360game.vn

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín