Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 515 giftcode game Đại Thánh Vương

Nhân dịp khai mở máy chủ game Đại Thánh Vương mới vào lúc 10h00 ngày 07/09/2016, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 515 mã quà giá trị.

Nó đã được phát sóng.

Là một người hâm mộ Tây Du Ký lâu năm, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ nhân vật Hùng Tinh: một con gấu đen bị Tôn Ngộ Không suýt đánh chết, phải cầu xin Bồ tát hộ niệm cứu giúp, cuối cùng phải quy phục Bồ tát. .

Anh đã không còn là Hùng Tinh, những tưởng con đường của bốn thầy trò Đường Tăng sẽ dễ dàng. Đại thánh vương anh đã khéo léo nói đùa khi quyết định khai mở máy chủ mới Hùng Tinh vào ngày hôm nay 09/07/2016.

Tặng ngay 515 mã quà game Đại Thánh Vương 0

Để tạo kịch tính, Đại Thánh Vương còn đưa ra gói hỗ trợ tân binh cho những anh hùng có dũng khí khuất phục Hùng Tinh. Mỗi Mã được biết là chứa:

+ Hệ số nhân 100% x5

+ Ngôi sao màu tím x20

+ Pha lê đỏ thẫm x20

+ 5 x 1. Túi đá

Chưa dừng lại ở đó, Đại Thánh Vương lần này còn khá hào phóng khi tổ chức sự kiện Loan Tín để nhận combo quà tặng trị giá lên đến 7 triệu đồng cho các đại anh hùng khi tham gia vào máy chủ mới Hùng Tinh.

Tặng ngay 515 mã quà tặng game Đại Thánh Vương 1

Được biết, sau hơn 6 tháng ra mắt, Đại Thánh Vương vẫn chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong Top game mobile đề tài Tây Du Ký hấp dẫn game thủ nhất. Những trận chiến khốc liệt và “đẫm máu” giữa Lục Nhĩ Mỹ Hầu và Tôn Ngộ Không trong cuộc tranh giành ngôi vị Tề Thiên Đại Thánh, bá chủ Tam Quốc được tái hiện một cách sống động.

Nhờ đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi vui nhộn và lối chơi uyển chuyển, Đại Thánh Vương mang đến cảm giác chân thực về bối cảnh Tây Du, đưa người chơi lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Trang chủ: Daithanhvuong.vn

Fan Page: Facebook.com/Daithanhvuong.vn

Thông tin được NPH Game chia sẻ với 2Game

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín