Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 510 giftcode game Sở Lưu Hương 3D

Nhân dịp game Sở Lưu Hương 3D chính thức bước vào giai đoạn Close Beta không reset nhân vật bắt đầu từ 10h ngày 19/7, NPH AIVO đã gửi tặng độc giả 2Game 510 giftcode giá trị.

Còn lại: 159

Sau khi tôi vừa vượt qua giai đoạn thử nghiệm alpha, Sở Lưu Hương Mô hình 3D tỏ ra rất hấp dẫn. Hàng chục nghìn người chơi đã tham gia hành trình #CreateHero độc đáo trong những ngày qua, thử thách họ với hàng loạt trải nghiệm thú vị.

Tặng ngay 510 mã quà tặng game Sở Lưu Hương 3D 1

Giai đoạn Close Beta bắt đầu từ 10h ngày hôm nay (19/7) sẽ chính thức mở ra cánh cửa bước vào thế giới kiếm hiệp cổ trang rồng độc đáo và hấp dẫn, với những chiêu Q, W, E thần thánh và #CreateHero có một không hai … Các phụ kiện đi kèm phiên bản beta kín sẽ là một chuỗi sự kiện chứa đầy những phần thưởng giá trị như bàn phím, skin LOL và nhiều vật phẩm độc đáo trong game.

Tặng ngay 510 mã quà tặng game Sở Lưu Hương 3D 2

Gói Gift Code Thiên Hạ với nhiều vật phẩm hữu ích, như Rượu Nữ Nhi Hồng, EXP đan, Kim cương thạch … sẽ là món quà cần có cho tất cả người chơi khi bắt đầu hành trình # Tạo Anh Hùng cùng Sở Lưu Hương. 3D trong giai đoạn Closed Beta lần này.

Tặng ngay 510 mã quà tặng game Sở Lưu Hương 3D 3

Trang chủ: https://soluuhuong.aivo.vn/home.html
Fan page: https://www.facebook.com/soluuhuong.aivo.vn/

Thông tin được NPH Game chia sẻ với 2Game

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín