Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 500 giftcode game Võ Thần Tam Quốc

Nhân dịp Võ Thần Tam Quốc (Võ Thần Tam Quốc) chính thức ra mắt, NPH Funtap đã gửi tặng độc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Vào trang đổi mã quà tặng tại https://playfun.vn/giftcode/doi-code. Sau đó chọn game, chọn server và chọn nhân vật rồi nhập mã quà tặng. Quà sẽ được gửi vào mail trong game khi nhập đúng mã quà tặng.

Như đã thông báo trước đây, 10 giờ sáng hôm nay, ngày 10 tháng 9 năm 2020 Võ thần của tam giới đã chính thức mở những máy chủ đầu tiên để nhận người chơi. Ngay từ trước khi phát hành vài tuần, Game đã thể hiện rõ sức hút của mình khi quy tụ được một lượng lớn game thủ đang chờ đợi Game, cùng nhau thảo luận, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về những tựa game tương tự để có một khởi đầu tốt nhất.

Không phụ lòng mong đợi của người chơi, Võ Thần Tam Quốc đã tái hiện thành công thế giới Tam Quốc chân thực qua những trận chiến lịch sử hào hùng và độc đáo. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống tướng đa dạng với hơn 100 danh tướng nổi tiếng như Tào Tháo, Lưu Bị, Lữ Bố, v.v. Ngụy – Thục – Ngô – Quân với tham vọng thu phục cả nước, giả danh thiên hạ.

Tặng 500 mã quà game Võ Thần Tam Quốc 0

Về lối chơi, Võ Thần Tam Quốc sở hữu lối chơi đánh theo lượt tự do với khả năng tấn công lên đến 16 lượt vô cùng đặc sắc và đòi hỏi tính chiến thuật cực cao. Người chơi phải vận dụng tối đa khả năng “điều binh khiển tướng” cùng với tư duy chiến thuật của mình để có được lợi thế trong những trận chiến căng thẳng về tinh thần như PvP hay PvE.

Tặng ngay 500 mã quà game Võ Thần Tam Quốc 1
Tặng ngay 500 mã quà game Võ Thần Tam Quốc 2

Không chỉ vậy, Võ Thần Tam Quốc còn gây ấn tượng với tựa game yêu thương nhất dành cho những chú Labrador. Đây là sân chơi hiếm hoi mà chỉ cần đăng nhập là bạn có thể nhận được điểm VIP MIỄN PHÍ, lên đến VIP 6, hoàn toàn miễn phí. Cũng cần nhắc lại rằng chuỗi nhiệm vụ và sự kiện hàng ngày rất hấp dẫn, phần thưởng là lượng KNB miễn phí không nhỏ, giúp mỗi người chơi có thể tích lũy và sử dụng trong nhiều sự kiện sau này.

Trang chủ: https://vothan3q.playfun.vn/pr
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/VoThanTamQuocFuntap/

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín