Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 500 giftcode game Thiên Khởi Chi Môn VNG

Nhân dịp chính thức ra mắt tựa game phong cách Châu Âu Thiên Khởi Chi Môn (Thiên Khôi Chi Môn), NPH VNG đã gửi tặng độc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Người chơi đăng nhập vào trang nhập mã tại: https://code.360game.vn/vi/thienkhoi/giftcode. Sau đó chọn máy chủ, nhân vật, nhập mã và nhận quà. Cuối cùng kiểm tra phần Thư trong game để nhận quà.

Với mã quà tặng này, người chơi cần lưu ý một số thông tin sau:

+ Mỗi tài khoản chỉ được nhập 1 lần / 1 nhân vật / 1 máy chủ.
+ Ngày hết hạn: 31/12/2020
+ Các mục trong mã bao gồm: Kim cương đã khóa, Thuốc cường hóa Thần núi, Linh hồn có cánh của Thần núi; Chúa Thánh Thần, Chúa Thánh Thần.

Tặng ngay 500 code game Thiên Khởi Chi Môn VNG 0

Ngoài ra, có một bộ Mã VIP chung có giá trị đến hết năm 2020:

VIP04AHFCFDHH6X3QKASA9
VIP03AHCFBIHABOUH3SK5
VIP02AHCFEIIRA8KUHUD0
VIP01AHCFJEJTX5GLCF9H
SVMOIAHCFJBCHPDSPNTB
VIP3TAHCFJAJHG3N63PFG
VIPCODE3TRIEU
TKCMMAYCHUMOI

Cũng trong dịp này, Thiên Khôi Chi Môn trong game còn có các hoạt động phát quà như quà mở máy chủ Ảo Hóa Núi Cực Lạc (đăng nhập 14 ngày); Cấp 200 nhận được Ảo hóa Cánh U Minh; Tạo Bang hội để nhận EXP, Cống hiến, Thuốc nâng cao, …; Nhận Thánh Linh, Thuốc Mệt Mỏi, Đổi Bang Hội … khi bạn đánh bại Boss lần đầu tiên; Cùng với các khu Game hấp dẫn trên fan page, các pool game như đổi avatar nhận quà, xem live stream nhận code cực ngầu, v.v.

Tặng ngay 500 mã quà tặng game Thiên Khởi Chi Môn VNG 1

Thiên Khởi Chi Môn Mobile thuộc thể loại game nhập vai MMORPG với lối chơi độc đáo, bối cảnh thần bí, ma mị cuốn hút người chơi trong mọi hoạt động trong game. Với nhiều tính năng độc đáo như Thủy Chiến hot giữa các server, giao dịch miễn phí, phó bản đặc biệt, kết hôn không giới hạn, trải nghiệm câu cá thư giãn, cuộc sống giải trí thú vị,… chắc chắn người chơi không muốn bỏ cuộc.

Trang chủ: https://thienkhoi.zing.vn/
Fan page: https://www.facebook.com/thienkhoi.zing.vn/
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/tkcm.official/

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín