Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 500 giftcode game Phong Lăng Thiên Hạ GAMOTA

Nhân dịp Phong Lăng Thiên Hạ (Phong Lang Thiên Hạ) chính thức ra mắt, NPH GAMOTA gửi tặng độc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong giao diện màn hình chính, nhấp vào biểu tượng. Sức khỏe. Trong bảng sau, hãy chọn Sức khỏe phía dưới, Nhập mã quà tặng trong hộp bên phải và nhấp vào nhận quà. Phần thưởng mà người chơi nhận được sẽ xuất hiện trên màn hình ngay khi nhập mã.

ngôi đền của thiên đường Game kiếm hiệp thuộc thể loại MMORPG dựa trên nền tảng có đồ họa 3D đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn. Tại đây người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới võ hiệp tráng lệ, nơi từng khung cảnh đều được chăm chút kỹ lưỡng và tinh tế đến từng chi tiết.

Tặng ngay 500 mã quà game Phong Lăng Thiên Hạ GAMOTA 0

Ở phiên bản đầu tiên, Game đưa ra 3 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống chiến đấu linh hoạt được tích hợp tự động với các hiệu ứng kỹ năng bắt mắt. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vô số hoạt động thú vị, dễ dàng kết bạn, giao lưu gắn bó với cộng đồng, cùng nhau viết nên giai thoại của riêng mình trong thế giới võ hiệp kỳ thú.

Tải game: https://phonglang.onelink.me/sHiV/pr
Trang chủ: https://phonglang.gamota.com/
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/phonglang.gamota
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/phonglang.gamota/

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín