Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 500 giftcode game Đại Hiệp Khách

Nhân dịp game Việt Đại Hiệp Khách chính thức ra mắt NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Truy cập link nạp thẻ https://nap.sohagame.vn/daihiepkhach và đăng nhập tài khoản game. Sau đó bấm vào nhân vật mà bạn muốn nhập mã quà tặng. Chọn “MÃ QUÀ TẶNG” và một cửa sổ sẽ mở ra để nhập mã quà tặng. Cuối cùng nhập mã vào ô và bấm sử dụng mã, quà sẽ được gửi qua đường bưu điện.

Mỗi mã bao gồm: Thể lực 50; 50 điểm kinh nghiệm đan 2; 50ft dệt màu xám; Chỉ huy 10 tân binh.

Đại Hiệp Khách. là thế hệ “đàn em” mới nhất do eWings Studio sản xuất sau thành công của Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Huyết Chiến Thiên Hạ … chính vì vậy mà tựa game này trở thành sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn “đàn anh”, và có khả năng thích ứng cực tốt với mọi dòng máy, tạo nên sự phổ biến rất cần thiết của game Việt trên thị trường game thời điểm hiện tại.

Tặng ngay 500 mã quà game Đại Hiệp Hiệp Khách 0

eWings Studio đã tạo ra Đại Hiệp Kha Mobile với cách vận hành kỹ năng chẳng giống ai, mỗi tướng có thể sử dụng kỹ năng của người khác chỉ cần đổi ý. Nó cho thấy rằng trong võ thuật mọi người hoàn toàn bình đẳng. Không nhất thiết phải là đệ tử của Cái Bang mới có thể học được Hàng Long Thập Bát Chưởng. Võ thuật dành cho bất kỳ ai muốn theo dõi và rèn luyện bản thân.

Tặng ngay 500 Đại Hiệp Khách 1 mã quà game

Nhờ tâm pháp, mỗi tướng trong Đại Hiệp Khách có thể sở hữu tới 4 năng lực chủ động, gấp đôi các game thẻ tướng phổ biến trên thị trường hiện nay, chưa kể tướng còn có thể sử dụng năng lực. Sự kết hợp vô cùng đẹp mắt khi cùng nhau xông pha trận mạc.

Tặng ngay 500 mã quà game Đại Hiệp Khách 2

Đồ họa và hình thức của Đại Hiệp Khách cũng được coi là đỉnh cao của game 3D Việt thời điểm hiện tại, bám sát nguyên tác và mang đến những trải nghiệm mượt mà, hiệu ứng bắt mắt với bộ cài chỉ dưới 500Mb.

Tải xuống Game ngay bây giờ trên PHÍA ĐÔNG
Hạ cánh: https://daihiepkhach.vn/landing
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/DaiHiepKhach/

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín