Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 444 giftcode game Vô Địch Tam Quốc Mobile

Nhân dịp game Vô Địch Tam Quốc Mobile chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam vào ngày 18/10/2017, NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game 444 giftcode giá trị chứa Đan Thể – x2 lớn; Túi Đá Quý Lv 2 x1; Túi Báu Vật Ngẫu Nhiên Lv2 x1; Dệt EXP Lv2 x10.

Ngoài đồ họa theo phong cách cổ điển và thiết kế nhân vật anh hùng người lớn, Vô địch Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Ngoài ra còn có những hiệu ứng kỹ năng rất hoành tráng đủ sức “hớp hồn” những game thủ yêu thích dòng game thẻ tướng / thẻ tướng. Tóm lại, giao diện chiến đấu của Game này mang đậm chất Tam Quốc và toát lên tinh thần chiến đấu chân thực.

Tặng 444 gift code game Vô Địch Tam Quốc Mobile 0

Tuy là game hướng đến đối tượng người chơi trung tuổi nhưng Vô Địch Tam Quốc rất biết cách lấy lòng người chơi bằng những đặc điểm thể hiện cá tính và đẳng cấp. Có thể kể ngay đến những thần thú rất ấn tượng trong Game này, rất “khủng”, bắt mắt và tăng nhiều chỉ số sức mạnh cho người chơi, đồng thời là những “thú cưng” nhiều chủng loại và danh hiệu cao, quý bằng cách đạt các vị trí cao trong game.

Tặng ngay 444 mã quà tặng game Champion Three Kingdoms Mobile 1

Tất nhiên, ngoài những tính năng giúp người chơi tùy biến game, Vô Địch Tam Quốc còn có nhiều hoạt động PvP mang đến sự tương tác rất khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Nổi bật nhất là Quốc Chiến thời gian thực và bạn cũng có thể thấy hàng nghìn người chơi xuất hiện trên một bản đồ chính để tham gia vây hãm. Tính năng này gợi nhớ đến các game MMORPG, thiên về PvP trực tiếp.

Tặng ngay 444 mã quà tặng game Champion Three Kingdoms Mobile 2

Bên cạnh đó, bắt nô lệ cũng là một hoạt động thú vị tạo nên sự khác biệt của Vô Địch Tam Quốc. Đây được dự đoán là tính năng gây ức chế nhất cho game thủ khi tựa game này chính thức ra mắt. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành “nạn nhân” và bị bắt làm nô lệ, bị lạm dụng và hầu hạ người khác. May mắn thay, người chơi có thể trả thù khi họ trở nên mạnh mẽ hơn. Điều này sẽ tạo ra một cuộc chiến liên tục trong Game, với người chơi không ngừng nỗ lực gia tăng sức mạnh để giữ vị trí của mình.

Trang chủ https://vodichtamquoc.vn

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín