Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 400 giftcode game Tân Tiếu Ngạo VNG

Nhân dịp Tân Tiếu Ngạo VNG (Tan Tieu Ngao VNG) chính thức Open Beta mà NPH VNG đã gửi tặng độc giả 2game 400 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Truy cập https://event.zing.vn/ttngh/code và đăng nhập tài khoản game. Tiếp theo, chọn nhân vật thuộc máy chủ mong muốn và nhập Code và mã xác thực. Cuối cùng, nhấn Nhận thưởng để hoàn thành. Sau khi nhập Code thành công, quà sẽ được gửi đến người chơi thông qua hệ thống thư trong game.

Phần thưởng mã bao gồm: Ngọc Lộ Hoàn – Bass * 30, Thảo Hoàn Đơn – Bass * 10 Sử dụng đến ngày 30/09/2020.

Tiểu VNG mới Ra mắt chính thức vào lúc 10h00 ngày 26/08 trên hệ điều hành Android và iOS. Ngoài việc game tặng code cho người chơi, siêu phẩm này cũng đã bắt đầu ghi nhận hoàn trả 150% giá trị thẻ nạp từ Alpha Test, nhận code cấp 30 Alpha Test.

Tặng ngay 400 code game Tân Tiếu Ngạo VNG 0

Đồng thời, Tân Tiếu Ngạo VNG cũng thiết kế các hoạt động nhận thưởng trong game như nhận thú nuôi Miêu Giao Chủ, quà đăng nhập 7 ngày, quà đêm, quà danh dự, quà người lớn, Kiền Hiển Tử, ưu đãi. Hiệp khách, thăng cấp để nhận quà, Bang hội thương mại, v.v.

Tặng ngay 400 code game Tân Tiếu Ngạo VNG 1

Trong ngày đầu ra mắt chính thức, Tân Tiêu Ngạo VNG đã ra mắt 2 máy chủ S1-Hoa Sơn, S2-Nhật Nguyệt, chào đón đông đảo người chơi. Game là một tuyệt phẩm kiếm hiệp và trở thành tâm điểm của làng game Việt những tháng cuối năm 2020.

Trang chủ https://ttn.zing.vn/tieungao
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/tantieungaovng/
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/ttnvng/

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín