Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 333 giftcode game Ngự Kiếm Mobile

Nhân dịp ra mắt thành công tựa game nhập vai Ngự Kiếm Mobile (Ngự Kiếm Mobile) NPH CMN Online đã gửi tặng độc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Còn lại: 156

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong Game, bạn tìm thấy giao diện chính. Sức khỏe nằm ở trên cùng bên phải của màn hình, sau đó đi tới đổi quà và tiến hành nhập mã để nhận thưởng qua Thư trong game.

Nếu bạn chưa biết thanh kiếm vua di động được đánh giá là một siêu phẩm game mobile RPG 3D với bối cảnh võ hiệp vô cùng quen thuộc và nhiều tính năng đặc sắc. Đây là sự bùng nổ của dòng game MMORPG võ hiệp, PK xuyên server cực chất, trang phục và vũ khí phong phú cùng vô số tính năng cực chất khác đang chờ người chơi trải nghiệm.

Tặng 333 gift code game Ngự Kiếm Mobile 1

Bên cạnh nội dung game phong phú với 8 lớp nhân vật có thể tùy biến, một trong những điều khiến người chơi thích thú chính là hệ thống 500 Boss đa dạng. Bên cạnh những con boss sinh ra cố định, Ngự Kiếm Mobile còn có những con boss chủ động với chỉ số AI cao cho phép người chơi “về ải” bất cứ lúc nào nếu không tập trung né đòn.

Thậm chí, game Ngự Kiếm Mobile còn có những tính năng đặc biệt có thể kể đến như cơ chế thưởng Boss, tỷ lệ rớt đồ khi luyện ở bản đồ Dã ngoại, Khu thí nghiệm. Đặc biệt, người chơi cũng có thể mong đợi rất nhiều từ tính năng giao dịch và đấu giá của Game này! Thêm vào đó là các hoạt động PK hấp dẫn như chiến trường xuyên server, bang trùm, đấu trường hay bang chiến… nảy lửa.

Trang chủ https://ngukiem.cmn.vn
Fanpage facebook.com/ngukiemmobilecmn/

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín