Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 310 giftcode game Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Nhân dịp game mobile Độc Cô Cửu Kiếm khai mở máy chủ mới Đao Sơn vào ngày 16/07/2016, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 310 gift code giá trị.

Còn lại: 8

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào Mobile Lonely Nine Swords, người hâm mộ đấu kiếm sẽ choáng ngợp trước một thế giới võ hiệp sâu sắc. Mỗi thử thách mà người chơi phải vượt qua sẽ đưa họ đến gần hơn với nơi cất giấu một kho tàng bí mật lớn.

Cũng từ đây, cánh cửa bí mật về chân lý tinh hoa võ học của nhân loại dần hé mở. Chỉ cần tu luyện thành công, thực lực không chỉ tăng lên mạnh mẽ, mà con đường trở thành cao thủ võ lâm, sát cánh cùng bang hội tham gia trận chiến Thiên – ác, vạn người trực tiếp vào điện thoại thông minh, hắn chỉ là như đúc. .

Tặng ngay 310 gift code game Độc Cô Cửu Kiếm Mobile 1

Tuy nhiên, trước khi lên ngôi Võ Lâm Chí Tôn và được thiên hạ ngưỡng mộ, bất cứ đại hiệp nào cũng cần phải có một số trang bị hữu ích để đặt chân đến chốn giang hồ. Hiểu được điều đó, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile xin gửi đến các đại hiệp những phần quà GiftCode mới làm hành trang bước vào võ lâm nhân dịp khai mở máy chủ Đạo Sơn vào ngày 16/7/2016. Mỗi GiftCode sẽ bao gồm:

• Mô tái sinh x1

• Đá quý Kháng chiến Lv4 x1

• 50 KNB bị khóa x1

• 10×8 bị động

• Diêu Dương Thạch I x5

• Kiểm tra 10 x5

Lưu ý: GiftCode được sử dụng trên tất cả các máy chủ. Ngày hết hạn GiftCode đến hết ngày 21/7/2016.

Ngoài ra, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile còn tổ chức sự kiện đặc biệt diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 15/7/2016 đến hết ngày 19/7/2016). Người chơi đạt cấp độ nhất định sẽ ngay lập tức nhận được các gói hỗ trợ sau:

Tặng 310 gift code game Độc Cô Cửu Kiếm Mobile 2

Trang chủ: 9kiem.vn

Trang người hâm mộ: Fb.com/9kiem.mobile

Tải xuống phiên bản iOS tại PHÍA ĐÔNG – Tải xuống phiên bản Android tại PHÍA ĐÔNG

Thông tin do nhà phát hành game chia sẻ với 2Game

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín