Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 300 giftcode game Poke M VTCGame

Nhân dịp game di động Pokémon chính gốc duy nhất tại Việt Nam là Poke M chính thức ra mắt, VTCGame đã gửi tặng độc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Còn lại: 131

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trên màn hình giao diện chính Game Sự thúc đẩy của Hoa Kỳphần nhấp chuột Thông tin ở góc dưới bên phải của màn hình. Trong bảng xuất hiện, hãy chọn mục Đổi mã quà tặng và sau đó nhập Mã Poke của Hoa Kỳ Trong khoảng trống mã số quà tặng và bấm vào Giaongay lập tức phần thưởng nhận được sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể nhận được mã Open Beta chung như sau: Nhập “bLMKED6”

Sự thúc đẩy của Hoa Kỳ là game di động tái hiện lại thể loại Pokémon huyền thoại GBA (Game Boy Advance), giúp người chơi trải nghiệm lại cảm giác chơi game cầm tay khi còn nhỏ. Với sự xuất hiện của hơn 1000 loài Pokémon và các nhân vật gốc, Poke M sẽ khiến chúng ta trở về tuổi thơ, lao vào đam mê chinh phục và khám phá, đưa người chơi vào thế giới đa dạng của Poke, hóa thân thành những huấn luyện viên tài ba.

Tặng ngay 300 mã quà tặng 1 Poke M VTCGame

Không chỉ nổi bật với tính năng chiến đấu mang tính chiến thuật, Poke M yêu cầu người chơi phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước các trận đấu để có thể chọn ra Pokémon mạnh nhất xuất trận với đối thủ. Bên cạnh đó, chức năng thu thập Pokémon, săn Boss, vượt chướng ngại vật, bắt Pokémon cũng là những điểm mạnh nhất của sản phẩm do VTC Game tung ra này.

Game được chính thức ra mắt vào 9h9p ngày 09/09/2020 với phiên bản Android và giả lập PC.

Trang chủ: https://pokem.vtcgame.vn
Fan page: https://www.facebook.com/pokem.vtcgame.vn

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín