Tặng 250 giftcode game Tiên Hiệp Tiền Truyện mừng ra mắt

Nhân dịp game nhập vai Tiên Hiệp Tiên Truyện chính thức ra mắt, NPH Phoeniz gửi tặng độc giả 2game 250 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà Tiên Hiệp Tiên Hiệp: Sau khi vào game, trên giao diện chính của game, chọn mục Sức khỏe. trên giao diện Sức khỏe chọn tab Thẻ quà tặng sẽ dẫn đến giao diện để nhập Mã số quà tặng. Nhập mã quà tặng nhập vào hộp và nhấn Uống để trả lại quà vào túi.

phần tiền truyện cổ tích Game mobile nhập vai Tiên Hiệp đang được yêu thích nhất hiện nay nhờ trải nghiệm tuyệt vời nhất với phong cách chiến đấu phiêu lưu.

Game lấy bối cảnh thuở Hồng Hoang khai thiên hạ giới và Thần Ma tranh giành bá chủ thiên hạ. Cho đến khi giải quyết non sông, các dũng sĩ luôn chiến đấu để tìm ra kẻ mạnh nhất. Thế giới đã như vậy từ thời xa xưa…. Đại Hoang rộng lớn, quần hùng vô số, ai có thể đạt tới nơi cao nhất? Một thế giới mới và thú vị mở ra từng chút một…. Thắng hay thua là do chúng ta quyết định!

Tặng ngay 250 mã quà game Tiên Hiệp Tiên Truyện mừng ra mắt 0 đồng

Tiên Hiệp Tiên Truyện Mobile ra mắt với 5 lớp nhân vật bao gồm: Hợp Hoan, Thiên Âm, Thanh Vân, Cửu Lê và Khiên Cơ. Mỗi lớp đều mang dáng dấp của những hình mẫu yêu thích trong game tiên hiệp và có năng lực, đặc điểm riêng. .

Game Tiên Hiệp Tiên Hiệp mang đến nhiều trải nghiệm đáng mơ ước. Từ hệ thống bản đồ thế giới với nhiều cảnh quan rộng lớn được thiết kế đẹp mắt, đậm chất khí thế. Chưa kể, người chơi còn có thể treo cổ đánh quái để tăng cấp nhanh chóng với rất nhiều trại huấn luyện xuyên server. Ngoài ra còn có các khu vực trồng trọt và tường thành để tham gia các hoạt động trong game, thu thập nhiều phần thưởng hữu ích để xây dựng sức mạnh.

🖤 Nên Xem Thêm :  Lãng Khách tặng giftcode giá trị mừng khai mở Closed Beta

Tặng ngay 250 mã quà game Tiên Hiệp Tiên Truyện mừng Ra mắt 1

Game không thiếu những hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai, nhìn chung bao gồm bảo vật Pháp bảo, tu luyện huyết thống, hệ thống lắp ghép đa dạng có thể phối màu tùy thích, bối cảnh thí nghiệm, tính năng bang phái với nhiều lợi ích. , chức năng Kết hôn giúp kích hoạt thêm nhiều khả năng đặc biệt. Được mong chờ nhất là những đấu trường PK khốc liệt như Viêm Hoàng Tranh Bá 15vs15, Kỳ Sơn Chiến Thần mang lại vinh quang cho gia tộc, …

Tải game: https://23game.onelink.me/44kE/THTT
Trang chủ: https://tienhiep.phoeniz.com/
Tìm thêm thông tin tại đây

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín