Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 215 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh

Nhân dịp game Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật lần thứ 3, để tri ân những người chơi đã theo dõi game trong thời gian qua, NPH Gosu gửi tặng độc giả 2Game 215 giftcode giá trị.

Nó đã được phát sóng.

Là một trong số ít game client 3D có thể đứng vững tại thị trường game Việt, Cửu Âm Chân Kinh 2 nó đang dần khẳng định vị thế độc tôn của mình.

Tặng ngay 215 mã quà tặng game Cửu Âm Chân Kinh 0

Trong khi nhiều game cùng thể loại liên tiếp nói lời chia tay, Cửu Âm Chân Kinh 2 vẫn duy trì được cộng đồng người chơi ổn định, lịch cập nhật phiên bản thường xuyên, liên tục bổ sung và đổi mới game nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời về một “thế giới đấu kiếm thực sự”. “.

Tặng ngay 215 mã quà tặng game Cửu Âm Chân Kinh 1

Để có được điều đó, bên cạnh sự nỗ lực không mệt mỏi của NPH GOSU, không thể không kể đến tình bạn thân thiết và sự ủng hộ của cộng đồng game thủ. Có thể nói, nếu không có một cộng đồng người chơi tận tâm, luôn hết mình vì game thì chắc chắn Cửu Âm Chân Kinh 2 đã không thể có được thành công như ngày hôm nay.

Tặng ngay 215 mã quà game Cửu Âm Chân Kinh 2Một trong chuỗi sự kiện tưng bừng mừng sinh nhật lần thứ 3 của Cửu Âm Chân Kinh 2

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 3, Cửu Âm Chân Kinh 2 gửi tặng gói quà đặc biệt nhân dịp sinh nhật Cửu Âm, như một lời cảm ơn chân thành đến cộng đồng game thủ.Với nhiều vật phẩm độc đáo, như thú cưng Dương Dương, trái tim di chuyển … đây sẽ là một phần thưởng vô cùng đặc biệt dành cho người chơi Cửu Âm trong những ngày này. Cùng với đó sẽ là hàng loạt sự kiện sinh nhật hấp dẫn với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn/home/
Fan page: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Thông tin được NPH Game chia sẻ với 2Game

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín