Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 110 giftcode game Ngoạ Hổ Tàng Long Mobile

Nhân dịp game Ngọa hổ tàng long Mobile ra mắt máy chủ mới Ngọc Môn Quan Tính đến 10h19 ngày 20/07, NPH VTC Mobile đang gửi tặng độc giả 2Game 110 giftcode giá trị.

Nó đã được phát sóng.

Ngọa hổ tàng long Mobile là một trong những sản phẩm game mobile thành công nhất được phát hành cuối năm 2015. Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Ngọa hổ tàng long Mobile đã mang đến một “cơn gió lạ” cho game thủ Việt, giúp họ “hạ nhiệt”. từ hàng trăm Game tương tự trên thị trường.

Tặng ngay 110 mã quà game Ngọa hổ tàng long Mobile 0Khung cảnh đông đúc trong game.

Đồ họa 3D đầy đủ như ngoài đời, camera 360 độ, lấy đề tài dựa trên bộ phim cùng tên đoạt giải Oscar, hệ thống môn phái phong phú nhất từ ​​trước đến nay, PK thực dụng, hệ thống nhiệm vụ độc đáo … là những ưu điểm chỉ có thể tìm thấy ở Ngọa tào Tiger Mobile Tàng Long.

Tặng ngay 110 mã quà game Ngọa hổ tàng long Mobile 1Đồ họa 3D đầy đủ chất lượng cao

Sau 7 tháng kể từ khi phát hành tại Việt Nam, Ngọa hổ tàng long Mobile vẫn đứng đầu trong top những game mobile được yêu thích nhất. Tính đến thời điểm này, Game đã chinh phục được cả những người khó tính nhất và khẳng định được vị trí của mình trong lòng game thủ.

Tặng ngay 110 mã quà tặng game Ngọa hổ tàng long Mobile 2Ngọa hổ tàng long Mobile chinh phục cả những game thủ khó tính nhất

Không khó để nhận thấy rằng số lượng người chơi mới tiếp tục tăng nhanh trong cộng đồng Ngọa hổ tàng long Mobile. Chính vì vậy, trên Fanpage, nhóm người chơi ngày đêm “kêu trời” yêu cầu NPH mở máy chủ mới. Nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất, tránh tình trạng “đất chật người đông”, VTC Mobile – Nhà phát hành Ngọa Hổ Tàng Long Mobile quyết định ra mắt máy chủ 23 Ngọc Môn Quan vào 10h19 ‘ngày 20/7.

Tặng ngay 110 mã quà tặng game Ngọa hổ tàng long Mobile 3S23 khởi chiếu lúc 10h19 ‘ngày 20/07/2016

Nhân dịp này, NPH cũng xin gửi tặng đến độc giả số lượng lớn giftcode giá trị cùng chuỗi sự kiện đua top cực kỳ hấp dẫn: Đăng nhập nhận quà, tăng 100% kinh nghiệm, đua cấp độ siêu đặc biệt, thơ so tài, sự kiện bang hội. …

Người chơi chắc chắn sẽ choáng ngợp không chỉ bởi nội dung hấp dẫn của game mà còn bởi “cơn mưa rào” quà tặng S23 Ngọc Môn Quan này.

Trang chủ: https://ngoahotanglong.vn
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/ngoahotanglong3d
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/ngoahotanglong.vn/

Thông tin được NPH Game chia sẻ với 2Game

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín