Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 1000 giftcode webgame Kiếm Thánh

Nhân dịp webgame Kiếm Thánh (Kiếm Thánh) chính thức ra mắt, NPH CMN Online đã gửi tặng độc giả 2game 1.000 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Chọn phòng chăm sóc sức khỏe tiếp đó hãy chọn Đổi mã quà tặng và nhập mã chung tương ứng vào ô sau. Bấm vào nhận quà và bạn sẽ nhận được một gói quà bao gồm: Hạng Hiệp sĩ Dan * 10, Hộ tống Biệt kích * 2, KNB * 20K, Linh khí * 2000.

Web game “cực phẩm” của làng game Việt Thanh kiếm thánh chính thức ra mắt vào đúng 9 giờ 9 phút ngày 14/09/2020 mang đến nhiều bất ngờ cho nhiều người chơi. Ngạc nhiên vì đã lâu mới có một webgame mới ra mắt, bất ngờ là giữa vô số game mobile chất lượng cao, hiếm có một webgame nào dám đi ngược lại xu hướng phát triển của thị trường, “thách thức” tất cả những gì mà game mobile nhập vai. -chơi Game ngày hôm nay.

Tặng ngay 1000 mã quà tặng web game Sword Saint 0

Game đảm bảo một môi trường chơi game công bằng. Chưa kể chơi game trên web không gây hại điện thoại, hao pin, nóng máy… như game di động.

Cộng đồng web game tuy đang dần suy giảm nhưng vẫn luôn có một lượng fan trung thành nhất định, nếu không chơi thì vẫn quyết định chơi lâu dài. Đặc biệt, trong Kiếm Thánh còn có các hoạt động săn boss, kết nghĩa huynh đệ, bang hội, tranh vương, chiến trường xuyên server… mang đậm tính cộng đồng, giúp người chơi giao lưu kết bạn, làm quen với nhau.

Fan page: https://www.facebook.com/kiemthanhcmn/
Trang chủ: https://kiemthanh.cmn.vn/

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín