Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 1000 giftcode mừng siêu phiên bản Cửu Dương Truyền Kỳ

Nhân dịp Cửu Dương Truyền Kỳ (Cửu Dương Truyền Kỳ) ra mắt phiên bản siêu phẩm đánh dấu 1 năm chặng đường mà NPH GOSU gửi tặng độc giả 2game 1000 giftcode.

Còn lại: 328

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong game bạn bấm vào biểu tượng Vòng tròn nằm ở phía bên phải của màn hình và sau đó tìm mục Điều chỉnhchọn mã số quà tặng và tiến hành nhập mã nhận thưởng.

Cửu Dương Truyền Kỳ – Game Kiếm Hiệp 9 Tông đã thực sự chứng tỏ được sức mạnh của mình trên thị trường game Việt. Giữa rừng game không hề dễ thở, Cửu Dương Truyền Kỳ vươn mình trở thành một game chất lượng xuất sắc, đậm chất Kiếm Hiệp, xứng đáng với khẩu hiệu Game Kiếm Hiệp 9 Tông. Kể từ khi mở cửa chính thức (20/09/2019), game đã xây dựng được cộng đồng lớn mạnh, được đông đảo người chơi Việt đón nhận với hơn 1 triệu lượt tải, 10 nghìn bang hội được thành lập, lọt top danh sách. sau 2 ngày phát hành.

Tặng ngay 1000 mã quà mừng phiên bản siêu phẩm Cửu Dương Truyền Kỳ 1

Trong năm vừa qua, Cửu Dương Truyền Kỳ đã cho ra mắt 6 phiên bản mới chất lượng, thỏa mãn cộng đồng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chơi. Mỗi phiên bản đều có những thay đổi, cập nhật những tính năng mới như xuất hiện 3 môn phái mới, nhiều hoạt động PVP, PVE giữa các máy chủ; Đặc biệt tính năng Kết hôn cho phép người chơi kết hôn tự do, cùng nhau săn boss, làm nhiệm vụ …

Tặng ngay 1000 mã quà mừng siêu phẩm Cửu Dương Truyền Kỳ 2

Hiện tại, Cửu Dương Truyền Kỳ không chỉ có mặt trong nước mà còn khắp Đông Dương và “âm mưu” phủ sóng toàn bộ khu vực Đông Nam Á. Điều này cho thấy chất lượng nội tại của Game, từ đồ họa đến lối chơi và sự phát triển vượt bậc không thể phủ nhận.

Trang chủ: https://9dtruyenky.vn/
Fan page https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky/
Tải game: https://9dtruyenky.onelink.me/3cM8/Fanpage

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín