Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 1000 giftcode game Mộng Hải Tặc

Nhân dịp game Mộng Hải Tặc (Mộng Hải Tặc) chính thức ra mắt, NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Còn lại: 393

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trên giao diện màn hình, chọn Biến cố. Sau đó kéo mũi tên sang phải để chọn mục mã số quà tặng. Tiến hành điền mã vào ô trống để nhập rồi chọn Xác nhận. Quà sẽ được gửi vào túi nhân vật.

Mỗi mã quà tặng bao gồm: Đá nâng cấp x50, Beri x50000, Thẻ nâng cấp x5, Mã đổi thưởng cao cấp

(Mã quà tặng có thể sử dụng cho tất cả các máy chủ, ngày hết hạn là 30/11/2020)

Pirates Dream Mobile là game đối kháng tổng hợp khai thác bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece, tái hiện chân thực cuộc phiêu lưu của Luffy và băng Mũ Rơm trong Đại Hải Trình rộng lớn. Trong game bạn sẽ gặp lại hàng loạt nhân vật quen thuộc, từ những người đồng đội kiểu “cao su” cho đến hàng loạt đối thủ từng cạnh tranh “sống chết” như: Thất Vũ Hải, Hải Quân và thậm chí cho đến cả … Tứ Hoàng.

Tặng ngay 1000 mã quà tặng game Dream Pirate 1

Điểm đặc biệt của Mộng Hải Tặc Mobile nằm ở cơ chế tấn công giữa nhiều nhân vật trong đội hình. Nếu chiêu mộ đủ bộ đôi, bộ ba tướng cùng mệnh, người chơi sẽ có thể kích hoạt hàng loạt năng lực mới, vừa gây sát thương lớn cho đội hình địch, vừa cải thiện hiệu ứng độc đáo, lợi hại cho phe mình.

Tặng ngay 1000 mã quà tặng game Dream Pirates 2

Không chỉ vậy, Hải Tặc Mộng Mobile còn mang đến nhiều hoạt động chiến đấu xuyên server, không chỉ cho phép người chơi giao lưu, thi đấu trực tiếp trên chính server của mình mà còn là cơ hội để hàng loạt hải tặc hùng mạnh hơn thể hiện một meta chiến thuật “chưa từng có tiền lệ” “.

Tặng ngay 1000 mã quà tặng game Dream Pirates 3

Theo BQT, ngoài số lượng lớn Beri mà người chơi mong đợi thu thập được, trong các sự kiện xuyên server kịch tính trên, các bạn còn có cơ hội tranh tài để rinh về nhiều phần quà giá trị khác …

Link tải: https://monghaitac.vn/rd/taigamemht
Fan page: https://www.facebook.com/monghaitac.vn

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín