Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 1000 giftcode game Đại Hiệp Khách

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ game Việt Đại Hiệp Khách đã gửi tặng độc giả 2game 1000 gift code giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Truy cập link nạp thẻ https://nap.sohagame.vn/daihiepkhach và đăng nhập tài khoản game. Sau đó bấm vào nhân vật mà bạn muốn nhập mã quà tặng. Chọn “MÃ QUÀ TẶNG” và một cửa sổ sẽ mở ra để nhập mã quà tặng. Cuối cùng nhập mã vào ô và bấm sử dụng mã, quà sẽ được gửi qua đường bưu điện.

Đại Hiệp Khách. là thế hệ “đàn em” mới nhất do eWings Studio sản xuất sau thành công của Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Huyết Chiến Thiên Hạ … chính vì vậy mà tựa game này trở thành sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn “đàn anh”, và có khả năng thích ứng cực tốt với mọi dòng máy, tạo nên sự phổ biến rất cần thiết của game Việt trên thị trường game thời điểm hiện tại.

Tặng ngay 1000 mã quà game Đại Hiệp Khách 0

Khi vào Đại Hiệp Khách Sạn Mobile, bạn sẽ được gặp lại tất cả các nhân vật với tạo hình chuẩn Thập Tam Thiên Thư của Kim Dung. Vẫn dáng vẻ phong lưu của Dương Quá, sự xảo quyệt của Hoàng Dung hay sự đào hoa của Đoàn Dự… nhân vật ấy, những võ công, trăm cao thủ, hàng ngàn tuyệt kỹ cần học lại xuất hiện trong giang hồ một lần nữa.

Tải xuống Game ngay bây giờ trên PHÍA ĐÔNG
Hạ cánh: https://daihiepkhach.vn/landing
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/DaiHiepKhach/

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín