scrcpy – Tải về | Thiendia3d

Ứng dụng Android Screen Mirror miễn phí

Điện thoại thông minh là một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đối với một số người, điện thoại của họ quan trọng hơn một chiếc máy tính bình thường. Họ có thể đang ngồi trước máy tính, nhưng họ vẫn phải kiểm tra điện thoại xem có việc gì quan trọng như nhắn tin hay gọi điện không. scrcpy Đó là phần mềm cho phép bạn làm điều đó. Hiển thị và điều khiển màn hình điện thoại Trên một máy tính. Ứng dụng Điều này không yêu cầu bất kỳ đặc quyền root. Và chỉ cần kết nối điện thoại của bạn thông qua. Kết nối USB hoặc qua TCP / IP.

Điều khiển điện thoại bằng máy tính

scrcpy hoạt động như một công cụ kết xuất màn hình cho phép bạn điều khiển thiết bị Android trên PC của mình. Đây là tính năng lớn nhất của ứng dụng. Độ trễ tối thiểu 35 và 70 mili giây , hiệu suất của nó tương đương với Vysor, một trong những ứng dụng kính Android phổ biến nhất. Tuy nhiên, không giống như Vysor, scrcpy Hoàn toàn miễn phí để sử dụng Nó bao gồm tất cả các tính năng cần thiết như chia sẻ tệp, ghi màn hình và thay đổi chất lượng điện thoại của bạn. Bạn có thể Cài đặt tệp APK Trong thiết bị Android trên PC của bạn.

🖤 Nên Xem Thêm :  HexEditor – Tải về | Thiendia3d

scrcpy không bao gồm cài đặt ứng dụng. Vì vậy, anh ấy cũng là một trong những Ứng dụng nhân bản an toàn nhất . Tuy nhiên, có một chút vướng mắc. Người dùng dòng lệnh không có kiến ​​thức kỹ thuật có thể gặp khó khăn khi cài đặt và sử dụng ứng dụng. Ứng dụng do Thực thi một máy chủ trên thiết bị của bạn Và kết nối với ổ cắm trong đường hầm ABC. Sau đó, có màn hình của bạn. Phát trực tiếp dưới dạng h.265. băng video , Băng hình Điều này sẽ được giải mã bởi ứng dụng.

Tuy nhiên, bạn cần làm điều này trước khi có thể chạy scrcpy trên máy tính của mình Tải xuống và cài đặt công cụ Android ADB. Chỉ sau đó bạn mới có thể tải xuống và cài đặt gói scrcpy. Sau khi cài đặt, bạn sẽ cần Bật cài đặt gỡ lỗi USB Trong Tùy chọn nhà phát triển trên điện thoại của bạn. Sau đó, bạn có thể kết nối thiết bị với PC của mình qua cáp USB. Bật gỡ lỗi USB trên điện thoại của bạn và chạy ứng dụng. Bạn cũng có thể Chạy các ứng dụng không dây . Để thực hiện việc này, chỉ cần bật kết nối không dây trên ADB và đảm bảo rằng PC và điện thoại của bạn đang ở trên cùng một mạng không dây.

Dễ dàng truy cập vào điện thoại Android của bạn

Nói chung, scrcpy là một công cụ truy cập từ xa. Thuận lợi Cho phép bạn điều khiển thiết bị Android của mình mà không cần cầm trên tay. Miễn là bạn cài đặt đúng ứng dụng Bạn có thể làm tất cả mọi thứ Điều gì sẽ xảy ra khi bạn chia sẻ màn hình điện thoại với PC. Ngoài ra, có những hoạt động mà những người khác có thể làm. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu có thể thấy việc thiết lập hơi rắc rối và khó khăn. Nhưng một khi họ đã ra đi, mọi thứ đều hoàn hảo.

🖤 Nên Xem Thêm :  Resident Evil 8: Village – Siêu phẩm game kinh dị đồ họa đỉnh cao | GameVietHoa

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín