Resident Evil Village Việt Ngữ

Gameviethoa.vn review dự án game Resident Evil Village Việt Ngữ đã được việt hóa thành công, chi tiết về việt hóa game Resident Evil Village Việt Ngữ xem tại wesite Game Thuần Việt – gamethuanviet.com

I. GIỚI THIỆU:

Trong Làng Resident Evil, Ethan Winters đang sống yên bình với vợ Mia và con gái Rosemary thì Chris Redfield xuất hiện, và vì nhiều lý do khác nhau, Ethan cuối cùng phải đến một ngôi làng châu Âu để tìm cách giải cứu con gái mình.

Ngôi làng này được cai trị bởi các lãnh chúa, mỗi lãnh chúa có quyền lực riêng. Một trong những lãnh chúa này là Lady Alcina Dimitrescu, một ma cà rồng siêu cao với ba cô con gái và những người khác sống trong lâu đài của mình.

Làng Resident Evil, về cơ bản là Resident Evil 8, là phần tiếp theo của câu chuyện của Ethan. Sau những sự kiện của Resident Evil 7, Ethan và gia đình quyết định bắt đầu một cuộc sống mới ở châu Âu, khác xa với nỗi kinh hoàng của phần chơi trước. Trong một thời gian, mọi thứ tưởng chừng như suôn sẻ, nhưng tất cả đã đi xuống phía nam rất nhanh chóng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín

II. NHÂN VIÊN:

Dịch

Mason Jr.

Kỹ thuật

Game thuần Việt

III. VIDEO DEMO:

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game việt Hóa

Nguồn : gamethuanviet.com

🖤 Nên Xem Thêm :  Đã QC [PC] Assassin 's Creed Chronicles Việt Hóa
Enable referrer and click cookie to search for aaed068cdeb8e719 4d437d1d8dc78214 [] 2.7.3