[PSP] God of War: Ghost of Sparta (dịch lại)

GOD OF WAR: GHOST OF SPARTA

I/GIỚI THIỆU VỀ GAME:
Theo Sony, Ghost of Sparta sẽ là phiên bản tiếp theo của Chains of Olympus, một trong những Game xuất sắc nhất trên PSP của năm 2008 do Ready At Dawn phát trine. Game sẽ lấy bối cảnh những sự kiện xảy ra giữa hai phiên bản God of War và God of War II trên PS2. Sau khi đánh bại Ares, Kratos đã hoàn toàn được giải phóng về thể xác và thậm chí còn giành được một ví trí trên đỉnh Olympus tối cao với tư cách thần chiến tranh mới.

Tuy nhiên, chiến binh Sparta vẫn ngày ngày bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng về tội lỗi đã gây ra, đặc biệt là với chính vợ con mình. Một cuộc hành trình mới lại chờ đón các game thủ. Được biết, những sự kiện diễn ra trong God of War: Ghost of Sparta sẽ góp phần tiết lộ những uẩn khúc xung quanh hình xăm và vết sẹo trên người Kratos cũng như sẽ vén màn bí mật về gia đình của chiến thần.

Những diễn biến chính trong game sẽ diễn ra trong khoảng thời gian giữa God Of War 1 và 2 , khi Kratos vẫn chưa là thần chiến tranh. Trong phiên bản God Of War này, cốt truyện của game sẽ xoay quanh cuộc phiêu lưu của Kratos đến thành phố Atlantis, địa điểm đã được Poseidon đề cập đến trong God Of War 3. Qua cuộc hành trình của chiến thần, người chơi sẽ được khám phá thêm nhiều chi tiết về cuộc đời của Kratos cũng như những bí mật về thành phố bí ẩn Atlantis.

🖤 Nên Xem Thêm :  [PC] Darksiders Genesis Việt hóa

Gameplay của God Of War: Ghost Of Sparta vẫn sẽ giống với những người tiền nhiệm trên các hệ máy PS2, PS3 hay PSP. Người chơi vẫn sẽ được thưởng thức những pha chặt chém đã tay, kết liễu đầy nghệ thuật hay những màn đấu trùm hoành tráng. Hệ thống chiến đấu của game sẽ được nâng cấp với nhiều tính năng được lấy từ God Of War 3 như những đòn húc hay tung kẻ thù lên cao để kết liễu. Với những cải tiến này, người chơi sẽ có cảm giác chặt chém đã tay hơn rất nhiều nếu đã từng thưởng thức God Of War: Chain Of Olympus.

Ở phiên bản God Of War này, Kratos sẽ được trang bị thêm nhiều loại phép thuật và vũ khí chưa từng xuất hiện trong các bản trước. Qua trailer gameplay của Game, có thể nhận thấy vũ khí chủ đạo trong game sẽ là thanh Blades Of Athena. Ngoài ra 1 loại vũ khí mới sẽ xuất hiện trong God Of War: Ghost Of Sparta là giáo và khiên của người Sparta.

Các loại phép thuật thần thánh trong game để Kratos có thể triệt hạ nhiều kẻ thù cũng sẽ rất đa dạng. Đòn phép thuật đầu tiên xuất hiện trong game sẽ là Eye Of Atlantis, một đòn đánh bằng sét có sức mạnh rất lớn. Hệ thống nâng cấp vũ khí và phép thuật trong game vẫn sẽ được thiết kế giống với các bản God Of War trước. Người chơi sẽ thu thập Red Orbs để có thể nâng cấp vũ khí và phép thuật, qua đó chiến thần có thể học được nhiều đòn đánh có uy lực hơn.

🖤 Nên Xem Thêm :  Assassin’s Creed Unity Việt Ngữ

Đồ họa của God Of War: Ghost Of Sparta sẽ được cải tiến hơn so với God Of War: Chain Of Olympus và hứa hẹn sẽ là 1 trong những game có đồ họa xuất sắc nhất trên nền PSP. Tuy bị hạn chế về cấu hình phần cứng của PSP, nhưng qua cảnh chiến đấu trong trailer gameplay của Game, các nhân vật được thiết kế rất chi tiết từ Kratos tới con thủy quái khổng lồ Scylla. Các khung cảnh trong God Of War: Ghost Of Sparta cũng sẽ rất hoành tráng từ những dòng sông nham thạch cho đến những chiếc chiến thuyền trên đại dương.

Với những fan gạo cội của dòng game God Of War thì phiên bản mới trên hệ máy cầm tay của Sony sẽ là tựa game không thể bỏ qua.

II/ LÝ DO TÁI BẢN:
– Mình biết là bản Ghost of Sparta này đã có bản việt hóa của Asm65816, link gốc bên đó:

Code:
gametiengviet.com/threads/psp-game-4d-god-of-war-ghost-of-sparta.1042/

Nhưng do bản của Asm65816 dựa trên bản JP nên những yếu tố bạo lực, máu me, hở hang,… sẽ bị cắt hoặc giảm bớt (CENSORED).
Ví dụ: Ngực của Erinys: US vs JP (click vào link để xem), …

Mặc dù được áp dụng những kiến thức thâm sâu nhưng bản dịch này vẫn có những hạn chế kỹ thuật.
Các bạn có thể thấy font chữ đã bị thay đổi so với gốc; còn phần text và symbol thì bị lệch.

Phần dịch thuật cũng có vài chỗ dịch chế, dịch ngẫu hứng, troll, …
Thì nói chung đây là một vài chi tiết tạo động lực để mình làm lại một bản hoàn thiện hơn. :D Hy vọng được cả nhà ủng hộ.

🖤 Nên Xem Thêm :  [Hoàn thành] My Time at Portia - Những ngày tươi đẹp đã qua

III/ MỘT VÀI HÌNH ẢNH TRONG GAME:

IV/ THÔNG TIN VIỆT HÓA:

  • Phiên bản game được dịch là US (UCUS98737) – phiên bản không cắt xén, không che các cảnh máu me,…
  • Dịch hoàn chỉnh. Từ menu, giao diện cho đến phim cắt cảnh, lời thoại và cả những miêu tả ẩn về vật phẩm, cốt truyện trong game, hứa hẹn cho bạn một trải nghiệm hay nhất có thể.
  • Font chữ được việt hóa dựa trên font gốc của game, không làm mất đi chất game.
  • Game đã được nén sẵn file iso rất nhẹ, đã test trên PC với độ phân giải cao.
  • Vì file iso nên Cóp vào PSP hay Android rồi dùng giả lập vẫn chơi bình thường, không gặp lỗi gì cả.

V/ NHÂN SỰ:
– Dịch: @Kynava (https://www.facebook.com/kynam.van.1)
– Kỹ thuật: @[DC] (* Special thanks: Reishiki)

VI/ DOWNLOAD (File ISO):
Drive: https://viethoagame.com/pages/d/?f=CjnASjWsBrcrHbv0_mo4FwLZcFu58K2EuEL5qwZo2sTQQPW35Zrb3Q==
Fshare: https://www.fshare.vn/file/3B343RB21P7J
Direct link: https://filedn.com/lIIRDLvLPyiLw1uqpp5Ibbz/VHGPublic/GodofWar-GhostofSparta_VIE_UCUS98737_864E835C.iso
Có thể dùng giả lập PPSSPP trên PC hoặc Android, hoặc cóp thẳng vào thẻ nhớ PSP để chơi.

* Các bản God of War đã được dịch:

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game việt Hóa

Nguồn : Viêt Hóa Game

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín