PotPlayer

Trình phát đa phương tiện mạnh mẽ với nhiều định dạng được hỗ trợ

Có rất nhiều trình phát đa phương tiện miễn phí của bên thứ ba, v.v. PotPlayer Phát video và âm nhạc là một lựa chọn tốt cho cả hai.

Như hầu hết mọi người nghe nhạc hoặc video trực tuyến, đôi khi bạn không có kết nối dữ liệu và các tệp được lưu trữ cục bộ là lựa chọn duy nhất của bạn. PotPlayer là một trình phát đa phương tiện tuyệt vời có thể xử lý nhiều loại tệp phương tiện.

Chất lượng phát lại phụ thuộc vào phần cứng mà chương trình được cài đặt, nhưng trong các bài kiểm tra, PotPlayer không gặp vấn đề gì khi phát các tệp MOV 1,6 GB, 865 MB MKV hoặc 1,4 GB AVI. . Các tệp nhỏ phát lại mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về tệp, bao gồm các thay đổi về thông tin tệp và mức sử dụng CPU.

Đúng Hỗ trợ dịch văn bản Tự động phát PotPlayer cho các tệp .ass và .srt và phụ đề trong cùng thư mục với tệp video. Số lượng tùy chọn trong PotPlayer thật đáng kinh ngạc. Bạn có thể nâng cấp PotPlayer để có hiệu suất tốt hơn, nhưng cài đặt mặc định hoạt động tốt đối với hầu hết các video.

🖤 Nên Xem Thêm :  Resident Evil 4 Mod Apk + đạn không giới hạn

PotPlayer có thể phát các tập tin âm thanh. Bao gồm Thị lực Bạn có thể tải xuống nhiều hơn theo mặc định hoặc trực tuyến. Chương trình cung cấp nhiều thông tin về tệp âm thanh như tốc độ bit, loại tệp và số kênh. Giống như tất cả các trình phát đa phương tiện khác, có các cài đặt trước của bộ cân bằng và tất cả chúng đều hoạt động tốt. Nó không thể thay thế cho âm thanh nổi, nhưng nó ảnh hưởng đến âm thanh.

Chương trình thuộc sở hữu của một công ty Hàn Quốc có tên Dayoum nhưng có sẵn bằng tiếng Anh sau khi chương trình được cài đặt. Có một điều khó chịu là Popclay không xuất hiện trên thanh tác vụ, chỉ xuất hiện trong khu vực quảng cáo, vì vậy bạn cần chạy chương trình trong không gian trống trên màn hình nền hoặc tìm nó trong các quảng cáo.

PotPlayer là một lựa chọn tốt cho các trình phát đa phương tiện của bên thứ nhất. Bản dựng ổn định có nhiều định dạng được hỗ trợ và chất lượng phát lại tuyệt vời cho cả video và âm thanh.

Thêm hỗ trợ cho bóng pixel madVR Thêm hỗ trợ cho phụ đề SUP (Blu-ray) Đã thêm khả năng phát tệp MP3 với phụ đề lời bài hát Đã thêm cho phụ đề DIVX (XSUB) Các kênh âm thanh nổi Các kênh ổn định gập lại (F5> ghi thư mục) Đã khắc phục sự cố với đồng bộ hóa phụ đề trong khi phát một số tệp BIK Đã sửa một tính năng bất thường để DXVA2 xử lý phụ đề DVD và menu DVD Đã thêm hỗ trợ cho dấu trang Daum Cloud https hiện được thiết lập với 2000 chế độ chọn tự động nâng cao

🖤 Nên Xem Thêm :  Chia sẻ mã Cheat code Skyrim chuẩn và đầy đủ nhất 2022

Thay đổi

  • Thêm hỗ trợ cho bóng pixel madVR Thêm hỗ trợ cho phụ đề SUP (Blu-ray) Đã thêm khả năng phát tệp MP3 với phụ đề lời bài hát Đã thêm cho phụ đề DIVX (XSUB) Các kênh âm thanh nổi Các kênh ổn định gập lại (F5> ghi thư mục) Đã khắc phục sự cố với đồng bộ hóa phụ đề trong khi phát một số tệp BIK Đã sửa một tính năng bất thường để DXVA2 xử lý phụ đề DVD và menu DVD Đã thêm hỗ trợ cho dấu trang Daum Cloud https hiện được thiết lập với 2000 chế độ chọn tự động nâng cao

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín