[PC] The Coma 2: Vicious Sisters việt hóa hoàn thành

Thông tin về game:

The coma 2 phát hành vào 28 Thg 01, 2020 … Sau sự kiện phần 1 the coma : recut và the coma cutting class ( Tạm gọi là phần một The Coma )
Nối tiếp sự kiện đó nhà phát hành đã cho ra thêm phiên bản the coma 2 với đồ họa cải tiến và nét vẽ có phần đẹp hơn. Là một game phiêu lưu kinh dị của Hàn Quốc. Trong game, bạn sẽ điều khiển nhân vật Mina Park bắt đầu từ ngôi trường bị bỏ hoang sau đó phiêu lưu xung quanh khu vực Sehwa để khám phá bí mật về vương quốc bóng tối và ngăn chặn những kẻ tâm thần kết liễu cuộc đời bạn!

Cảnh báo spoil game , nếu bạn chưa chơi hãy bỏ qua phần này.
Câu chuyện nối tiếp phần 1 – The Coma:Recut
The Coma 2: Vicious Sisters:

Tóm tắt sơ lược về phần một ,nếu bạn nào chưa chơi phần một thì cảnh báo đây là phần spoil làm ảnh hưởng đến trải nghiệm game của các bạn , nếu các bạn chưa chơi hãy tìm The Coma:Recut ngay tại trong forum việt hóa bởi Nhã Trần và tải về . Tóm tắt sơ lược phần 1: YoungHo là một học sinh trung học trường Sehwa vào một đêm cậu ta vô tình nhặt được sợi dây chuyền bên trong mặt dây chuyền là hình một cô gái bí ấn , sợi dây này thuộc về cô Song (giáo viên chủ nhiệm YoungHo) thì vô tình sợi dây chuyền đó được gọi là thánh tích đã khiến cậu ta rơi vào cơn hôn mê và rơi vào thế giới COMA trong tiềm thức , tức là ngoài đời cậu sẽ hôn mê nhưng vẫn phải chiến đấu trong tiềm thức để có thể sống sót và trở về thế giới thật, cùng lúc đó con người ở thế giới thật cũng tỉnh dậy. Đó là sơ lược nguyên nhân game khiến nhân vật chính vào COMA và tại sao nó có tên như vậy .

🖤 Nên Xem Thêm :  Assassin’s Creed Odyssey Việt Ngữ

Sau Ending của phần 1 , mặc dù Youngho không chết nhưng vẫn hôn mê và vẫn phải chiến đấu trong tiềm thức , Mina Park ,một cô bạn thân thuở nhỏ chơi rất thân với Youngho vô tình thấy YoungHo cầm rất chặt sợi dây chuyền khi cậu ta hôn mê, nên Mina Park đã giữ lấy nó và thế là cảnh ending phần một kết thúc và nó là nguyên nhân khiến Mina Park trở thành nạn nhân thứ 2 vào trong thế giới này , phần 2 bắt đầu từ đây.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín

Cái Kết dự đoán cho phần 2 Coma và hứa hẹn sẽ có phần 3 theo giả thuyết của mình
Sau cái kết phần 2 , ta thấy người phụ nữ với mái tóc dài buộc lên , trong có vẻ cao tuổi , đó chính là cô Song với một mẫu giấy có ghi : Bà của bạn , muốn bạn có thứ này . Và đó là sợi dây chuyền mà từ phần 1 cho đến phần 2 tất cả nhân vật bị rơi vào cơn hôn mê và phải chiến đấu ở tiềm thức . Nên rất có khả năng phần 3 The Coma nhân vật chính của chúng ta cô Song.

Thông tin về bản dịch :
Các thành viên đã đóng góp trong bản dịch này, rất cảm ơn các bạn đã giúp mình hoàn thành nó sớm nhất một cách có thể , không ít thì nhiều các bạn đã giúp mình:

– Nhã Trần
– Phan Bảo Hân
– Turle O

🖤 Nên Xem Thêm :  Hiệp Ẩn Các Việt Hóa

Phần kỹ thuật : Oblivion Tes

Bản dịch hoàn thành trong 13 ngày cấp tốc và may rằng ở phần game này nhà sản xuất game họ đã đơn giản hóa menu ,map bằng chữ ,không còn là hình ảnh như bản một nữa , nên việc chỉnh sửa text không còn phải tốn sức nữa.

Dù bản dịch đã hoàn chỉnh 95% có vài thứ không dịch là những thứ không quan trọng trong game, phần dịch thô là các NOTE vì nó khá dài dòng và lan mang không ảnh hưởng mấy trải nghiệm game. Mình đã và các thành viên cố gắng dịch hết sức nên không tránh khỏi sai sót hy vọng các bạn đón nhận nó. Về phần kỹ thuật bác Oblivion Tes 2h sáng vẫn cố làm xong cho mình, rất cảm ơn bác.

Về phần chống chỉ định của bản dịch :
Không dành cho các bạn không thích Việt Hóa chỉ thích tiếng Anh để ThUọNg ĐẳNg hơn các người chơi khác , vậy nên hãy chơi tiếng Ấn độ hoặc Ba Lan để không mất chất

Bản Việt hóa hoàn toàn miễn phí 100% và dựa trên tinh thần đam mê

Một số hình ảnh trong game:

Video trong game :

Link tải game và link việt hóa:
Hãy mua game để ủng hộ nhà sản xuất :

Việt hóa:
https://drive.google.com/file/d/1MIW2HaOpprEZr0eRLETtOhBlcvaYgADf/view?usp=sharing

Backup 2 file trước khi cài đặt:
– sharedassets0.assets và tại TheComa2ViciousSisters_Data

coma2.db tại TheComa2ViciousSisters_Data /StreamingAssets

Nếu bạn đủ tự tin thì k cần backup.

🖤 Nên Xem Thêm :  Đã QC [PC] Mirror Việt Hóa: Tà Kính (18+)

Hướng dẫn : Bản VH tương thích với version 1.0.6 của game (chắc là bản mới nhất trên steam) tải về vào thư mục The Coma 2 Vicious Sisters bạn đã cài đặt , giải nén ngay tại đó. Done

Nếu có bất kì lỗi dịch thuật nào hãy báo mình, mình sẽ update lại nó.

Kết:
Đây là bản việt hóa sau 2 năm trời , mình đã hoàn thành con The Coma : Recut vào năm 2018 . Khi nghe tin nhà phát hành cho ra Coma 2 mình đã dịch tiếp tục phần này và rút kinh nghiệm dịch ở phần một , không trách khỏi thiếu sót do trình tiếng anh của mình. Hy vọng các bạn thích nó và cảm nhận con game này mà mình tâm đắc.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game việt Hóa

Nguồn : Viêt Hóa Game

Enable referrer and click cookie to search for aaed068cdeb8e719 4d437d1d8dc78214 [] 2.7.3