Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Liên minh Huyền thoại không vào được trận đấu

Không chỉ game Liên Minh Huyền Thoại mà bất kỳ ứng dụng hay game hay hệ điều hành nào cũng thường gặp một số lỗi. Đặc biệt có một số lỗi có cách khắc phục rất đơn giản mà bạn có thể thoải mái trải nghiệm ngay. Tuy nhiên, nếu gặp phải những lỗi mà bạn không biết thì cũng là một vấn đề lớn phải không? Và một trong số đó là lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục Lỗi Liên minh huyền thoại không vào được trận đấu. Mời các bạn đón đọc!

Nguyên nhân lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu

Có rất nhiều lý do khác nhau khiến người chơi gặp phải sự cố không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Dưới đây là những nguyên nhân chính Lỗi Liên minh huyền thoại không vào được trận đấu:

 • Thứ nhất, lỗi này xảy ra do quá trình tải và cài đặt Game bị thiếu một tập tin. Khi thiếu tập tin cài đặt, dù lớn hay nhỏ cũng không thể truy cập được với bất kỳ tập tin cài đặt nào. Đây là một trong những lỗi mà rất nhiều người gặp phải khi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.
 • Thứ hai, lỗi này là do quá trình tải và cài đặt game bạn không sử dụng phiên bản gốc từ nhà phát triển game Garena.
 • Thứ ba là do phần mềm diệt virus được cài đặt trong máy tính. Đây cũng được coi là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Nếu bạn bật phần mềm diệt vi-rút trong khi cài đặt Game, thường các tệp nhỏ có đuôi .exe sẽ dễ bị xóa.
 • Thứ tư là do xung đột phần mềm do bạn mở quá nhiều tab, quá nhiều ứng dụng nặng một lúc.
 • Thứ năm, lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể do máy bạn cấu hình hơi thấp.
 • Thứ sáu là do mất kết nối internet.
 • Thứ bảy là do tường lửa trong máy tính. Tường lửa sẽ chặn các tệp cài đặt quan trọng và bạn chỉ phát hiện ra chúng cho đến khi trải nghiệm Game.
 • Cuối cùng, máy tính của bạn đang bị virus tấn công khiến các file cài đặt bị lỗi.

Cách khắc phục lỗi không vào được game khi chơi Liên Minh Huyền Thoại không quá khó. Tuy nhiên, để có thể xử lý một cách triệt để nhất thì trước tiên bạn cần xác định rõ nguyên nhân là do đâu nhé!

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi khi chơi Liên Minh Huyền Thoại đơn giản với những lỗi cơ bản nhất.

Các lỗi trong Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục chúng

Sau khi tìm ra nguyên nhân khiến bạn không vào được trận đấu khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, dưới đây sẽ là lỗi Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục.

Lỗi Splat lỗi

Bug Splat là một trong những vấn đề khiến game thủ đau đầu nhất. Lỗi này khi xuất hiện sẽ khiến việc vào trận Liên Minh Huyền Thoại bị gián đoạn. Vậy nguyên nhân và cách xử lý lỗi này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu!

Nguyên nhân của lỗi Bug Splat

🖤 Nên Xem Thêm :  Top 5 tướng leo rank Liên Quân Mobile siêu nhanh

Với mỗi nguyên nhân gây ra lỗi sẽ có cách khắc phục khác nhau. Lỗi Splat là một trong những lỗi phổ biến nhất. Lỗi này lộ rõ ​​ngay từ khi người chơi chọn tướng và chuẩn bị bước vào trận đấu. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo với dòng chữ: “báo lỗi” – Bug Splat.

Truyền thuyết về truyền thuyết rằng điện thoại không khởi động được với lỗi biểu tượng
Lỗi Splat lỗi

Cách sửa lỗi Bug Splat

Khi bạn gặp thông báo này, cho dù bạn chọn “Gửi” hay “Không gửi”, quá trình kết nối sẽ bị chấm dứt. Rõ ràng là bạn sẽ không thể vào trận đấu Liên Minh Huyền Thoại của mình. Điều này thường xảy ra do xung đột phần mềm hoặc máy tính yếu. Cách sửa lỗi Splat không vào được trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại này như sau:

 • Cách 1: Tắt một số phần mềm chạy ngầm bằng cách nhấn Ctrl + Shift + Esc. Bây giờ bạn chọn Task Manager, sau khi Task Manager xuất hiện, tại tab Processes => Chọn ứng dụng không cần thiết => Ngắt kết nối.
 • Cách 2: Nâng cấu hình máy tính nếu có thể.
 • Cách 3: Tại biểu tượng Garena góc dưới bên trái màn hình, bạn hãy nhấn “Fix” để hệ thống tự động sửa lỗi. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn không đủ cấu hình thì không thể tự động sửa lỗi.

Lỗi mất mạng

Việc không vào được game khi đang chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể do đường truyền mạng không ổn định. Nếu máy tính của bạn mất kết nối internet, bạn sẽ không thể vào trận đấu của Game chiến thuật Moba E-Sport này. Cách sửa lỗi không vào được trận đấu khi đang chơi Liên Minh Huyền Thoại này rất đơn giản. Bạn chỉ cần kiểm tra lại đường truyền mạng, nguyên nhân mất mạng có thể do nhà mạng, hoặc bạn chưa thanh toán cước. Nếu bạn không xử lý được, thì bạn có thể chấp nhận AFK.

Truyền thuyết cho rằng điện thoại truyền thuyết không vào được lỗi bắn tung tóe
Lỗi mất mạng

Tuy nhiên, nếu trận đấu đang diễn ra giao tranh căng thẳng và bạn không muốn AFK, hãy thử phát sóng từ điện thoại của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng wifi từ điện thoại sẽ khó tránh khỏi tình trạng giật, lag. Vì vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng gói dữ liệu mạng tốc độ cao nhất để chơi game mượt mà.

Lỗi hệ thống

Lỗi hệ thống cũng là một nguyên nhân Lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu. Trong trường hợp nhà phát hành đang cập nhật hoặc đang trong thời gian bảo trì, game thủ sẽ không thể vào trận đấu. Hoặc, nếu bạn may mắn được chơi trong trận đấu, bạn có thể tiếp tục chơi Game, nhưng sẽ không nhận được điểm cho trận đấu đó. Và những người đang tìm kiếm một trận đấu sẽ không thể kết nối hoặc thậm chí bị ném ra ngoài. Với những lỗi từ hệ thống của nhà phát hành game, không có cách nào khắc phục được ngoài việc chờ họ sửa lỗi.

Lỗi xung đột phần mềm

Xung đột phần mềm thường xảy ra trên máy tính cá nhân như máy tính xách tay và thậm chí cả PC. Bởi vì những máy tính này thường được sử dụng hàng ngày, rất nhiều phần mềm và ứng dụng được cài đặt.

Ví dụ: bạn đang mở 3 ứng dụng: trình duyệt Chrome, Photoshop cs6 và game Liên minh huyền thoại. Lúc này khả năng cao bạn sẽ gặp phải lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Xung đột giữa các phần mềm, ứng dụng thường xuyên xảy ra trên những máy có cấu hình thấp, không đủ chơi game. Với trường hợp như vậy, người chơi có thể xử lý dễ dàng bằng cách tắt tất cả các ứng dụng cần thiết hoặc chạy ngầm khi đang chơi game.

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + esc để chuyển đến tab Task Manager. Trong tab Processes, chọn chương trình bạn muốn tắt hoặc không cần thiết, sau đó nhấp vào “End task”. Sau khi tắt máy xong, máy tính của bạn sẽ có đủ bộ nhớ và hoạt động nhanh hơn rất nhiều.

Lỗi, tên người dùng hoặc mật khẩu sai”

Với trường hợp lỗi này, khi vào game sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo: “Tên người dùng hoặc mật khẩu không chính xác. Vui lòng thử lại. Nếu bạn quên mật khẩu, hãy nhấp vào đây ”. Lỗi này thường xảy ra khi bạn đã nhập đúng mật khẩu và tên người dùng và đang vào Game.

Nguyên nhân của lỗi này có thể do lỗi máy chủ hoặc tệp Game. Chúng tôi có thể thử 1 trong 2 cách để khắc phục sự cố này:

 • Cách 1: Thoát game sau đó Đăng xuất tài khoản Garena và thoát Garena. Sau đó tiến hành đăng nhập lại từ đầu.
 • Cách 2: Trong cửa sổ Garena, tìm biểu tượng cờ lê ở góc dưới bên trái. Sau khi tìm thấy, hãy bấm vào đó và đợi một lúc để hệ thống tự động sửa lỗi.

Nếu đã làm theo 2 cách trên mà vẫn không vào được game thì bạn chỉ còn 1 cách là đợi máy chủ ổn định. Sau đó quay lại đăng nhập vào game.

Như vậy với bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục Lỗi Liên minh huyền thoại không vào được trận đấu. Cảm ơn các bạn đã chú ý tham khảo bài viết. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

 1. Hướng dẫn Mod Skyrim toàn tập chi tiết nhất cho Newbie
 2. Cách chơi Warcraft 3 Online trên GTV Plus ngon hơn Lan Game
 3. Tải game Youtuber Life Crack bản chuẩn miễn phí “Đã Test”
 4. Tải Hitman Blood Money Full Crack | Siêu phẩm Sát thủ Hitman
 5. Tải God of War 3 PC Full Crack giả lập PS3 siêu đơn giản
 6. Cách chơi Kog’maw mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Kog’maw
 7. Rise Of Kingdoms nên chọn nước nào để chinh phạt thế giới?
 8. Tải Need For Speed Payback Full Crack bản chuẩn “Đã Test”
 9. Tải Anno 1800 Full Crack bản chuẩn link Fshare “Đã Test”
 10. Download Red Alert 3 Full Crack Fshare bản chuẩn “Đã Test”

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com