HexEditor – Tải về | Thiendia3d

Trình chỉnh sửa tệp nhị phân đã hoàn thành công việc của mình

Trình chỉnh sửa Hex Chương trình phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các tệp nhị phân là phần mềm HD dành cho Windows. Gói đóng gói tính năng này hỗ trợ tất cả các nhà phát triển phần cứng và phần mềm làm việc với Hex, ASCII, Floating, Decoding, Binary và Dual Data.

điều khoản sử dụng

Như đã đề cập ở trên, Hex Editor có thể được sử dụng để chỉnh sửa nhanh các tệp nhị phân có kích thước khác nhau. Nó cũng giúp viết các chương trình vi mã và tìm và thay thế thông tin trong các tệp nhị phân. Tệp này đơn giản và dễ sử dụng và chỉ một vài cú nhấp chuột là đủ để thiết lập sửa chữa nhị phân cho tệp. Công cụ này giúp ích rất nhiều cho các nhà phát triển phần mềm, người thử nghiệm beta, người dùng cá nhân, lập trình viên và sinh viên đại học. Hex Editor có thể được sử dụng để chạy bộ nhớ và mở các đĩa logic và vật lý. Nó sắp xếp hợp lý công việc của bạn và hoạt động với tất cả các tham chiếu văn bản. Nếu bạn muốn so sánh các tùy chọn khác nhau, phần mềm này là một sự thay thế thú vị cho phần mềm HxD trong danh mục của chúng tôi.

🖤 Nên Xem Thêm :  Những thể loại game hay cho ios được ưa chuộng hiện nay

Hành vi tối ưu và phong phú

Hex Editor tự hào về hiệu suất được cải thiện nhiều. Giao diện người dùng của nó ổn định và ổn định, giúp khi làm việc trên các tệp nhị phân. Bạn có thể quản lý các tệp DLL, EXE, AVI, MP3, DAT và JPG với tính năng Hoàn tác không giới hạn. Các nhánh cho phép bạn cảm nhận quá khứ bằng những chuyển động có thể nhận biết được của bạn. Hex Editor có thể thực hiện nhiều tác vụ nhanh chóng: duyệt và lưu lịch sử, tạo các bản vá, vẽ các mẫu, quét dữ liệu, mã hóa và đánh dấu, cho đến một số tác vụ. Nó cho phép bạn làm việc trên một tài liệu ngay cả khi bạn bị người khác làm việc quá sức. Có một bản dùng thử miễn phí, vì vậy hãy thử nó cho chính mình.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín