HandBrake cho Mac – Tải về | Thiendia3d

Chuyển đổi DVD sang MPEG-4 miễn phí

Phanh tay Nó là một công cụ mã nguồn mở hữu ích. Chuyển đổi DVD sang MPEG miễn phí.

Tính năng phanh tay

Quên trả tiền cho một chương trình sao chép đĩa DVD trở lại máy tính của bạn. Xem xét Handbrake không tốn một xu, ứng dụng cho kết quả đặc biệt.

Phanh tay cho phép bạn chuyển đổi kép sang Mac và sao chép các bản âm thanh. Một tính năng tuyệt vời khác là máy tính tốc độ bit, điều chỉnh chất lượng video thành kích thước tệp cuối cùng mà bạn muốn truy cập.

Bạn có thể cắt bớt các dải đen xung quanh phim để tăng kích thước tệp. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm lựa chọn chương, hỗ trợ dịch cơ bản (viết bằng hình ảnh) và mã hóa tiêu chuẩn xám.

Dễ sử dụng

Chuyển đổi bất kỳ loại DVD nào sang một mặt GUI đơn giản, dễ hiểu Chương trình thực hiện quá trình tạo tệp MPEG-4 để lưu vào máy tính của bạn.

Lưu ý rằng bạn nên Codec Đã tải với loại tệp chính xác mà bạn muốn chuyển đổi, chẳng hạn như DivX, Xvid, OGM, 3ivx, v.v. Handbrake hỗ trợ bất kỳ nguồn giống DVD nào như thư mục VIDEO_TS, tệp .VOB, .TS, hình ảnh DVD và DVD thực. Tuy nhiên, các phương pháp bảo vệ không bí mật, bao gồm CSS, không được hỗ trợ nội bộ và phải được lưu trữ bởi phần mềm và thư viện của bên thứ ba.

🖤 Nên Xem Thêm :  Top 6 game thế giới mở hay nhất trên PC

Mặc dù tôi gặp một số vấn đề với phiên bản phanh tay dành cho máy Mac này, nhưng đây vẫn là một giải pháp mã nguồn mở tốt để trích xuất đĩa DVD của bạn.

Bộ mã hóa mạnh mẽ

HandBrake for Mac là công cụ chuyển đổi video hiệu quả và tuyệt vời cho tất cả các nhu cầu đầu ra MPEG-4 của bạn. Sau khi tất cả, nó là hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín