Gmail APK cho Android

Đơn giản, thuận tiện và cần thiết cho người dùng Gmail

Ứng dụng Gmail Cho phép bạn đọc và viết email từ thiết bị Android của mình một cách công khai. Với thiết kế hấp dẫn, thông báo và hỗ trợ tức thì Nhiều tài khoản Là một ứng dụng hoàn chỉnh và được khuyến khích cho mọi người dùng Gmail.

Mọi thứ bạn cần để quản lý Gmail

Gmail dành cho Android bao gồm hầu hết các tùy chọn có sẵn trên trang web Gmail. Bạn có thể quản lý nhiều tài khoản, Tìm kiếm Bưu điện Lưu bất kỳ thư mục và tệp đính kèm nào của bạn vào thiết bị hoặc Google Drive của bạn một cách chính xác.

Các tính năng khác bao gồm trò chuyện nhóm, đánh dấu trang, Thông báo đẩy tùy chỉnh Và khả năng xem ngoại tuyến các email đã tải xuống.

Đơn giản, đẹp và dễ nhận biết

Gmail trông đẹp và được tổ chức tốt. Tin nhắn có thể được sắp xếp theo thẻ và danh mục. Điều này được kết hợp với Lọc Thực tế hơn, nó làm cho việc nhận email dễ dàng hơn nhiều. Một tính năng thú vị khác là Gmail tự động tách hộp thư đến của bạn thành các danh mục khác nhau, chẳng hạn như xã hội và quảng cáo.

🖤 Nên Xem Thêm :  Cách ép cánh cấp 1 (Wing 1) trong game MU online

Khả năng di chuyển giữa các tài khoản email khác nhau được tích hợp tốt, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa mọi người.

Đừng đợi để về nhà

Gmail Nó làm cho email di động Android dễ dàng và có tổ chức.

Viết email từ điện thoại di động có thể không tốt, các ứng dụng như Gmail có thể dễ dàng thay đổi cách bạn tạo và quản lý thư.

• Nhận kết quả tìm kiếm nhanh chóng trực tuyến hoặc ngoại tuyến – ngay bây giờ với tài khoản không phải của Google • Dễ dàng thêm tài khoản mới • Sửa một số lỗi và cải thiện hiệu suất.

Thay đổi

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín