Free Video Cutter Joiner cho Mac | Thiendia3d

Video Cutter Tham gia Cách kiểm tra Phần mềm

Free Video Cutter Mixer Publishers tuyên bố là phần mềm cắt và trộn video đơn giản nhất.

Nó chủ yếu được thiết kế cho những người muốn cắt một tệp video lớn. Loại bỏ các phần không mong muốn Là một quảng cáo, nó có thể được sử dụng như một gói chỉnh sửa cơ bản nếu muốn. Phần mềm này có thể được sử dụng để xóa video của bạn.

Tham gia cắt video miễn phí

Gói này cũng được thiết kế để chỉnh sửa sản xuất video thương mại, ngoài ra còn giúp bạn loại bỏ hiện tượng mất hình hoặc nhấp nháy tại nhà. Điều này thật tuyệt nếu bạn liên quan đến quảng cáo phim hoặc quảng cáo là một phần của tệp video và bạn muốn loại bỏ chúng để tạo ra thứ gì đó liền mạch và vui tươi.

Vì phần mềm có sức mạnh thu hút mọi người, nên có những người muốn chia sẻ video với bạn bè và gia đình hoặc đăng video lên các nền tảng truyền thông xã hội hỗ trợ nội dung video, chẳng hạn như YouTube. Video Clip Mixer hoạt động tốt, theo các nhà sản xuất, video được tạo ở định dạng tệp nào.

🖤 Nên Xem Thêm :  Top 10 game xây dựng đế chế, quân đội trên điện thoại Android, iPhone | Thiendia3d

Trên thực tế, nó đã được thử nghiệm để hoạt động với các định dạng tệp, bao gồm các công cụ quay video phổ biến nhất. Chúng bao gồm AVI, MPEG, MP4, WMV, FLV và 3GP.

Ưu điểm và nhược điểm của cặp video clip là gì?

Cần lưu ý rằng các chức năng cắt và hợp nhất nói trên hoạt động tốt với cả âm thanh và video. Vì vậy, khi bạn cắt một phần của video và ghép hai lại, âm thanh sẽ tương tự như video đã chỉnh sửa.

Nói cách khác, các thành phần âm thanh và hình ảnh được sửa đổi đồng thời trong phần mềm. Gói này có thể kết nối các định dạng tệp khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể hợp nhất nhiều tệp video được ghi ở các định dạng khác nhau trên cùng một thiết bị như đã chọn.

Ví dụ: nếu bạn đã xem một phần video ở định dạng MP4 và muốn tham gia AVI trong vài giây, điều này có thể được thực hiện sau một hoặc hai phút, tiếp theo là WMV hoặc MOV. Dễ vận hành, phần mềm này thực hiện mọi thứ bạn cần để kết nối video từ nhiều nguồn hoặc từ một nguồn duy nhất.

Sự kết luận

Tốc độ cắt tương đối nhanh, vì gói hàng rất lớn Tải xuống hoàn toàn miễn phí . Nó cũng chỉ chiếm 6,12 MB dung lượng trên ổ cứng của bạn, vì vậy không có gì ngăn bạn chọn tải xuống trong một thời gian ngắn để xem nó bắt đầu như thế nào.

🖤 Nên Xem Thêm :  Top 10 game PS4 hay nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua | Thiendia3d

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín