Five Nights at Freddy’s: Sister Location | Thiendia3d

FANS MIỄN PHÍ CỦA THỨ BA CUỘC PHIÊU LƯU

Freddy’s Five Nights là một game indie nổi tiếng không chỉ tạo được rất nhiều bản mà còn làm dậy sóng trên PC và di động. Game đặc biệt Của anh ấy Và anh ấy thực sự sợ hãi khi nhảy .

Game có bốn mùa, mỗi mùa đều thêm một thứ gì đó mới, nhưng bây giờ phần thứ năm đang ở trên đường chân trời và lần này chúng tôi có một phụ đề thú vị là Sister Place. Chuẩn bị cho tất cả những nỗi sợ hãi mới để bảo vệ bạn vào ban đêm Nhân vật đáng sợ mới .

Những gì mong đợi từ nguồn gốc của một chị em gái

Đối với những người mới đến Freddy’s năm đêm, Game dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên. Giống như tất cả các Game studio nhỏ hay, trong một Thợ máy thú vị Từ đồ họa cắt hoặc tên thương hiệu lớn.

này bạn Chơi với Freddie Fazber Pizza trong vai người gác đêm Nhà hàng dành cho trẻ em với cửa sổ hoạt hình gấu. Những sinh vật sống này ca hát và nhảy múa cho con cái của họ… nhưng vào ban đêm, chúng còn tội lỗi hơn. Họ đi ra ngoài nhà hàng và giết người trong tim của họ. Bạn nghĩ dễ dàng tránh được chúng, nhưng vấn đề của bạn là nguồn điện của bạn không thể nhìn thấy tất cả các camera và có thể khóa tất cả các cửa cùng một lúc. Sớm muộn gì mọi người cũng thất bại… dẫn đến nỗi sợ hãi về cú nhảy FNaF nổi tiếng!

🖤 Nên Xem Thêm :  Top 11 Game MOBA PC hay nhất hiện nay cho Máy tính (Cập nhật 2021) | Thiendia3d

Nhìn vào khuôn mặt mới của Freddie trước

Game này được thiết lập để tiếp tục với người thợ máy nổi tiếng dựa trên những ấn tượng đầu tiên về màn hình HUD của Game. Tên của Game gợi ý về một nhà hàng hoặc địa điểm theo chủ đề khác, nhưng nhà phát triển Scott Cotton chắc chắn đã có một số thủ thuật của mình.

Năm đêm khác trong Game Freddy được biết đến với những bí mật và gợi ý ẩn giấu, được xây dựng dựa trên câu chuyện đằng sau Game. Ngoài ra còn có sách và phim nói chuyện nên có thể Chị sẽ tham gia vào cốt truyện và đưa Freddy ra khỏi thế giới.

Về đồ họa, các video được phát hành cho đến nay đều cho thấy một bước tiến về chất lượng tinh xảo và khéo léo. Thật khó để nói trong một Game đen tối, nhưng các animatronics dường như có nhiều đa giác hơn bao giờ hết. Bầu không khí căng thẳng và tăm tối vẫn còn đó, với những đoạn hồi tưởng và những nhân vật rùng rợn chơi trên những chiếc xe kinh dị cổ xưa.

Tất nhiên, điện tích này được thiết kế để thúc đẩy A. Kẻ giết người trong phim hoạt hình mới Danh tính và mối quan hệ của cô với Freddie dựa trên một chú hề chưa được biết đến. Có thể một nhân vật chị em đang hoạt động, nhưng có một điều chắc chắn – cô ấy không phải là bạn của bạn.

🖤 Nên Xem Thêm :  The Joy of Creation: Story Mode | Thiendia3d

Làm việc cho một Nhượng quyền thương mại hoặc Bỏ việc

Với bốn tựa game và một game nhập vai đã được phát hành, năm đêm mới của Freddie trên tựa game này dường như quá sức. Game cần giới thiệu cơ chế và nhân vật mới để giữ cho mọi thứ thú vị, vì vậy người hâm mộ của Freddy chắc chắn sẽ tận hưởng một chút thú vị.

Vì những Game này thường ngắn, bạn có thể coi Sisters Place là Game mới nhất trong một loạt Game. Hy vọng rằng, phần này sẽ không chỉ cho thấy ý tưởng lặp đi lặp lại như thế nào mà sẽ tiếp tục loạt bài.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín