FIFA 09 – Tải về | Thiendia3d

Bóng đá cổ điển đã trở lại

Thật ngạc nhiên khi nghĩ rằng đã 15 năm kể từ FIFA World Cup. FIFA 09 Khác xa so với phiên bản gốc 16-bit về đồ họa khối vuông và lối chơi cứng nhắc. Nhưng câu hỏi đặt ra là, làm thế nào điều này có thể tốt hơn FIFA 08?

Câu trả lời ngắn gọn: một chút. Đồ họa trong FIFA 09 đã được nhiều người tinh chỉnh. Hình ảnh chính xác được chụp Các ngôi sao bóng đá hàng đầu và một số hình ảnh động mới tuyệt vời trong và ngoài trái bóng tròn. Game rõ ràng hơn bao giờ hết, với người chơi bay lượn trong hang động, hát dân ca dựa trên câu lạc bộ, hệ thống tiện ích mới hấp dẫn trên các trang menu và số liệu thống kê ngoại tuyến. Thời gian. Rất tiếc, nhận xét không thể được xác minh trong FIFA 09 vì nó không có trong bản demo này.

Về lối chơi, FIFA 09 mang lại trải nghiệm mượt mà, mặc dù có rất ít thay đổi trong cách xử lý Game ngoại trừ các tính năng và bổ sung mới. Các xung đột cụ thể hơn . Đôi khi một người chơi sẽ mất nhiều thời gian để đứng dậy sau một cuộc chiến nghiêm trọng, vì vậy tôi có thể làm mà không có những xung đột này. Một trong những cải tiến Game mới trong FIFA 09 là sự hiện diện thể chất của một số cầu thủ, có nghĩa là các hậu vệ to lớn có thể ngăn cản bạn.

🖤 Nên Xem Thêm :  Những game cày cuốc mobile hay mọi thời đại

Màn hình FIFA 09 này được giới hạn cho điều này. Màn hình bốn phút Một trận đấu giữa sáu lựa chọn câu lạc bộ, bản phát hành đầy đủ được thiết lập để vươn lên dẫn đầu ở chế độ trực tuyến. Đặc biệt, tôi mong chờ chế độ trực tiếp Adidas mới của FIFA 09, nơi thông tin của các cầu thủ được tự động cập nhật khi họ biểu diễn trong cuộc sống thực.

FIFA 09 chắc chắn là một mô phỏng bóng đá tốt, mặc dù bạn có thể không thấy nhiều lợi ích từ việc nâng cấp lên FIFA 08 trừ khi bạn có sở thích đặc biệt với Game trực tuyến (nếu không, việc chuyển nhượng đã được cập nhật).

Có rất nhiều cuộc tranh luận về việc liệu Pro Evolution có tốt hơn năm 2009 hay không, nhưng FIFA 09 chắc chắn là bản phát hành tốt nhất trong series EA cho đến nay.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín