DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE APK cho Android | Thiendia3d

Vũ trụ Dragon Ball đang gặp nguy hiểm.

Nếu bạn không biết phải làm gì vào tuần tới trong khi chờ đợi Dragon Ball Z Super Show, chúng tôi có thể có câu trả lời cho bạn. DBZ RPG mới cho điện thoại di động .

Một cuộc phiêu lưu vượt thời gian và không gian

Dragon Ball Z: Battle Dokkan tung ra hình ảnh bí ẩn với bảy viên ngọc rồng. Khi các quả bóng kết hợp với nhau, con rồng xuất hiện với Sheron, ban cho anh ta một điều ước cho một người lạ. Những ước muốn đơn giản của con người. Thời gian và địa điểm mạnh nhất của loài người, Thay đổi kích thước truy vấn, cho phép bạn kiểm tra và xây dựng lại không gian bị hỏng.

Game bao gồm một loạt các ngục tối được chia thành các khu giống như một Game trên bàn cờ. một vài Các hình vuông trống, nhưng chứa kẻ thù khác, đồ vật, viên ngọc rồng hoặc các vật phẩm tuyệt vời khác . Vào đầu mỗi vòng, Game cung cấp cho bạn ba số ngẫu nhiên, mỗi số đại diện cho một trong ba hộp bạn có thể di chuyển. Điều này có nghĩa là bạn không thể ghé thăm tất cả các địa điểm trong thùng rác, và do đó bạn phải lựa chọn tuyến đường của mình một cách cẩn thận.

🖤 Nên Xem Thêm :  TikTok Wall Picture APK cho Android | Thiendia3d

Nghe có vẻ rất sâu sắc, nhưng không phải

Hệ thống gameplay vay mượn rất nhiều từ các game nhập vai di động gần đây khác. Ghép ba câu đố ghép hình . Bạn phải kết nối ba hoặc nhiều quả cầu năng lượng “K” cùng màu, sau đó tiêu diệt đối thủ của bạn. Đó là một khái niệm đơn giản, nhưng có nhiều điều cần xem xét: điểm yếu của kẻ thù, trình tự tấn công, sự kết hợp của các đối tác – tất cả đều làm tăng độ phức tạp của giải pháp.

Phần cuối cùng của Dragon Ball Z là Trận chiến Dokkan sụp đổ. Xây dựng đội ngũ Đánh nhau Của bạn Khi bạn sắp xếp các vật phẩm, hãy chuyển đổi các thành viên trong nhóm và hợp nhất chúng để tăng sức mạnh của chúng. Tất cả điều này đều dễ dàng kiểm soát, chỉ với một cú chạm đơn giản vào màn hình để nhả ki, thay đổi ký tự, chuyển qua menu và chuyển tiếp lịch sử.

Chất lượng âm thanh và đồ họa mạnh mẽ. Là một giảm so với. Trải nghiệm chơi game miễn phí Trung bình . Hoạt hình chiến đấu ghi lại cảnh đầu tiên trong một loạt các tập, với nhạc phim lấy ngay từ anime – bao gồm cả phần lồng tiếng bằng tiếng Anh từ Nhật Bản.

Bạn có muốn chiến đấu?

Dragon Ball Z là trận chiến của một tay đua Khám phá các nhà tù với các hệ thống và cấu trúc chiến đấu có sự tham gia của người dân . Nhưng giống như tất cả các Game miễn phí khác, nếu bạn hy vọng kết thúc Game mà không tốn một đồng nào, bạn cần phải tự bảo vệ mình và chuẩn bị sẵn sàng để tìm đường vượt qua những thử thách có vẻ không công bằng. bình đẳng. Nếu bạn chấp nhận lời đề nghị này và bạn là một fan hâm mộ của Goku và những cuộc phiêu lưu của công ty, bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời.

🖤 Nên Xem Thêm :  Cooking Fever – Tải về | Thiendia3d

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín