Điều kiện đánh rank Dota 2 và điểm mới trong hệ thống rank

Bài báo ‌ xếp hạng‌ ‌Dota‌ ‌2 Một hệ thống được thiết lập để xác định và phân loại cấp độ của người chơi. Hệ thống này sẽ thiết lập các trận đấu mà các game thủ có cùng kỹ năng với nhau. Đồng thời hạn chế tình trạng người chơi ít phải đối đầu với các game thủ chuyên nghiệp. Vậy điều kiện để xếp hạng Dota 2 là gì? Và TopGameHot khám phá trong bài viết dưới đây!

Chế độ phân loại trong điều kiện xếp hạng Dota 2

Giống như các Game chiến lược khác, Game điện tử 2013 Dota 2 Thường có 2 chế độ chơi là đấu xếp hạng và đấu thường. Phía trong, Điều kiện xếp hạng Dota 2 là những yêu cầu đầu tiên để người chơi tham gia giải đấu. Tùy thuộc vào kết quả của mỗi trận đấu trong chế độ giải đấu, điểm số trên bảng thành tích của người chơi có thể tăng hoặc giảm.

Phân loại các chế độ chiến đấu trong Dota 2
Phân loại các chế độ chiến đấu trong Dota 2

Về cơ bản, chế độ thi đấu thông thường có 3 chế độ thi đấu như sau:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
 • Xếp hạng tất cả các lựa chọn: Đây là chế độ mà mọi người chơi có thể bỏ phiếu để cấm những anh hùng mà họ không muốn có mặt trong trận đấu. Theo đó, người chơi sẽ lần lượt lựa chọn anh hùng cho mình trong danh sách các anh hùng còn lại.
 • Chế độ thuyền trưởng: Đội trưởng của hai đội sẽ chọn và cấm các anh hùng từ các tướng vô địch của bảng xếp hạng giải đấu.
 • Bản nháp ngẫu nhiên: Hệ thống sẽ cấp tự động 50 anh hùng. Người chơi sẽ lần lượt lựa chọn các tướng trong danh sách đó để thi đấu.

Với chế độ đánh thường, kết quả thi đấu hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả trận đấu xếp hạng. Đây thường là nơi để game thủ luyện tập và kiểm tra sức mạnh của các anh hùng.

🖤 Nên Xem Thêm :  Hướng dẫn cách hiến team FO3 đơn giản của các game thủ chuyên nghiệp

Những điều kiện để xếp hạng Dota 2 mà bạn cần biết

Để thực hiện cách xếp hạng Dota 2Người chơi cần thành thạo các kỹ năng chơi game cơ bản và nâng cao. Các Điều kiện xếp hạng Dota 2 như sau:

 • Người chơi phải đảm bảo rằng thiết bị họ sử dụng được kết nối thành công với tài khoản Steam của họ
 • Hoàn thành ít nhất 25 trận đấu ở chế độ đơn.
 • Khi đủ 25 trận ở chế độ độc quyền, hệ thống sẽ tự động xác định cho người chơi số trận (từ 0-100 trận). Sau khi hoàn thành số trận đấu đó, bạn có thể vào trận đấu xếp hạng tiếp theo.
Điều kiện xếp hạng cơ bản của Dota 2
Điều kiện xếp hạng cơ bản của Dota 2

Khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, bạn sẽ sở hữu những kỹ năng cơ bản để tấn công hoặc phòng thủ trong Game thể thao điện tử điều này. Lúc này, bạn có thể sử dụng hiệu quả các kỹ năng của mình và thực hiện các combo mạnh mẽ cho các vị tướng. Hơn nữa, đây còn là bước đệm giúp bạn tiếp xúc với kỹ năng làm việc nhóm và các kỹ năng cơ bản khác.

Thông điệp của điểm MMR là gì?

Khi bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện để xếp hạng Dota 2, hệ thống sẽ tự động mở chế độ xếp hạng. Bây giờ để phân loại cấp độ của bạn, bạn phải hoàn thành 10 trận đấu xếp hạng đầu tiên.

Sau khi bạn đã nhận được thứ hạng thích hợp. Để tiếp tục tăng điểm và thành tích của mình, bạn sẽ cần phụ thuộc vào điểm MMR của mình. Điểm MMR càng cao, bạn càng nhanh chóng đạt được mức xếp hạng mong muốn.

Cách xếp hạng Dota 2 hiệu quả

Bảng xếp hạng là nơi để game thủ thể hiện trình độ khi chơi Dota 2. Vậy làm sao để có thể leo hạng tốt nhất, mời các bạn tham khảo cách xếp hạng Dota 2 sau đây!

 • Đầu tiên, người chơi cần lựa chọn phẩm chất tướng phù hợp với phong cách chơi của từng người. Sau đó, hãy cố gắng chọn tướng có lượng sát thương và tăng đột biến trong giao tranh hiệu quả.
 • Tập chơi từ những anh hùng có khả năng chịu đựng cao và kỹ năng thực hiện không quá khó. Khi bạn đã quen, hãy chơi những vị tướng có yêu cầu cao hơn.
 • Thực hành nhiều tướng Dota 2 và chơi ở các vị trí khác nhau. Đây là điều kiện giúp bạn leo cao hơn trong bảng xếp hạng.
 • Nếu bạn muốn giành chiến thắng chung cuộc, hãy cố gắng cùng đồng đội của mình. Đây là điểm mấu chốt quyết định đến tỷ lệ thắng thua của hiệp một của mỗi trận đấu.
🖤 Nên Xem Thêm :  Top 10 trò chơi khó nhất thế giới đến nỗi bạn phải bó tay chịu thua
Cách xếp hạng trong Dota 2 hiệu quả
Cách xếp hạng trong Dota 2 hiệu quả

Điểm mới trong điều kiện xếp hạng Dota 2

Đây là những điểm mới trong Điều kiện để xếp hạng Dota 2 game thủ cần lưu ý khi trải nghiệm Game trực tuyến miễn phí điều này. Cùng nhau khám phá nhé!

Phải có số điện thoại để xếp hạng

Một quy định mới từ công ty game Valve đó là buộc người chơi phải khai báo số điện thoại trong tài khoản Steam của họ. Đây là bước kiểm tra trước khi bạn vào Dota 2.

Chơi Dota 2 phải có số điện thoại
Chơi Dota 2 phải có số điện thoại

Người chơi phải khai báo số điện thoại duy nhất của họ trên Steam. Hệ thống sẽ kiểm tra và đối chiếu. Nếu số điện thoại hợp lệ, bạn có thể làm như vậy cách xếp hạng Dota 2. Nếu không có hoặc số điện thoại không hợp lệ, người chơi sẽ không thể xếp hạng Game.

Báo cáo khi chọn Vai trò

Người chơi có thể báo cáo đồng đội của mình nếu họ từ chối đóng vai đã chọn. Hãng Valve sẽ đưa ra các biện pháp trừng phạt nghiêm khắc nếu vi phạm.

Đã thêm chế độ Báo cáo khi chọn nhập vai trong Dota 2
Đã thêm chế độ Báo cáo khi chọn nhập vai trong Dota 2

Cộng đồng game thủ Dota 2 cũng rất vui mừng khi họ có thể báo cáo người chơi vì lý do chính xác khi không đóng vai trò đã chọn của họ. Trước đây, họ phải báo cáo vì những lý do không liên quan như “nuôi lính dở” …

Xếp hạng cốt lõi và hỗ trợ

Hệ thống sẽ điều chỉnh cơ chế tính MMR để lớp nhân vật đúng với cấp độ của game thủ. Điều này sẽ cho thấy kỹ năng thực sự của mỗi người chơi. Tuy nhiên, việc làm này sẽ hạn chế tối đa tình trạng người chơi thử tướng trong bảng xếp hạng.

🖤 Nên Xem Thêm :  Cách lên đồ Ignis Sứ giả Lửa Thiêng mạnh nhất cho game thủ

Cơ chế xử phạt mới

Để có những trận đấu công bằng, Valve đã đưa ra những hình phạt cho những hành vi sau:

 • Người chơi vi phạm hợp đồng dịch vụ cũng như các điều khoản Steam.
 • Người chơi có điểm hành vi thấp.
 • Người dùng người dùng lỗi / gian lận.
 • Người chơi “Xì trum“.
Cơ chế trừng phạt khi đánh rank Dota 2
Cơ chế trừng phạt khi đánh rank Dota 2

Điều mà Valve đặc biệt quan tâm là việc người chơi sử dụng tài khoản smurf quá nhiều để chơi Dota 2. Để khắc phục tình trạng này, Valve đã điều chỉnh lại việc xác minh số điện thoại di động hoặc bỏ qua bước này cho người chơi. tiếp tục xếp hạng. Giờ đây, người chơi có thể thi đấu trong vòng 100 giờ kể từ khi chơi trong Game thay vì tính số trận đã tham gia trước đó.

Những thay đổi nhỏ khác

Để hạn chế tình trạng nhiều người chơi tìm kiếm trận đấu, Valve đã bổ sung thêm bảng “cửa sổ bật lên“. Khi có bất kỳ sự mâu thuẫn nào trong việc lựa chọn vị trí và vai trò của anh hùng, ứng dụng sẽ tự động xuất hiện.

Hơn nữa, với những game thủ có điểm hạnh kiểm thấp, Valve sẽ tăng số lần vinh danh để vinh danh những game thủ xứng đáng.

Trên đây là Điều kiện xếp hạng Dota 2 mà bạn có thể tham khảo. Đừng quên học cách chơi Dota 2 của các game thủ chuyên nghiệp để nhanh chóng leo rank nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

 1. Hướng dẫn Mod Skyrim toàn tập chi tiết nhất cho Newbie
 2. Cách chơi Warcraft 3 Online trên GTV Plus ngon hơn Lan Game
 3. Tải game Youtuber Life Crack bản chuẩn miễn phí “Đã Test”
 4. Tải Hitman Blood Money Full Crack | Siêu phẩm Sát thủ Hitman
 5. Tải God of War 3 PC Full Crack giả lập PS3 siêu đơn giản
 6. Cách chơi Kog’maw mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Kog’maw
 7. Rise Of Kingdoms nên chọn nước nào để chinh phạt thế giới?
 8. Tải Need For Speed Payback Full Crack bản chuẩn “Đã Test”
 9. Tải Anno 1800 Full Crack bản chuẩn link Fshare “Đã Test”
 10. Download Red Alert 3 Full Crack Fshare bản chuẩn “Đã Test”

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Leave A Reply

Your email address will not be published.