Cư dân mạng truy lùng ra Facebook ‘vợ’ Hoài Linh, đồng loạt chửi bới thậm tệ suốt những giờ qua

Ngày 18/5, anh đăng clip lên kênh Youtube của Trai Úc. Vợ của Hoi Lynn: “Chồng tôi không làm gì sai cả”. Nội dung đoạn clip ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem và trở thành chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội và báo chí trong những giờ qua.

Đặc biệt là ca sĩ Hà Mai Anh chia sẻ rằng cô là một người vợ không tên tuổi. Ôi chúa ơi, Cả hai đã chia tay và quay lại với nhau được 2 năm sau nhiều năm. Hà Mai cũng gửi cho cô một tin nhắn với cái tên Hoi Lin. Nguyễn Phương Hằng Ông cũng hứa rằng hai bên sẽ sớm tổ chức một cuộc họp để giải quyết những bất đồng.

Cu-dan-mang-truy-lung-ra-facebook-vo-hoai-linh-dong-loat-chui-boi-tam-te-suot-but-gio-qua
Cu-dan-mang-truy-lung-ra-facebook-vo-hoai-linh-dong-loat-chui-boi-tam-te-suot-but-gio-qua
Ca sĩ Hà Mai – Bà xã của nghệ sĩ hài Hội Lynn (ảnh trong Facebook nhân vật)

Trước sự kiện này, các trang mạng nhanh chóng lấy được Nick Facebook của nam ca sĩ Hà Mai Và tiếp tục để lại những bình luận phê bình:

Cu-dan-mang-truy-lung-ra-facebook-vo-hoai-linh-dong-loat-chui-boi-tam-te-suot-but-gio-qua-7
Cu-dan-mang-truy-lung-ra-facebook-vo-hoai-linh-dong-loat-chui-boi-tam-te-suot-but-gio-qua-8
Khán giả liên tục chỉ trích nam ca sĩ trên trang Facebook cá nhân.

“Điều đáng buồn nhất trong cuộc đời của Hoi Lynn là anh ấy đã từng yêu một người ngốc nghếch, vô liêm sỉ, ngốc nghếch và hư đốn như cô ấy.

“Cô ấy đã bán bao nhiêu tỷ để có được vinh quang Lynn của bạn? Kinh tởm, kinh tởm !!! Không tháo mặt nạ.

“Bà ơi.

“Em không biết chị đang làm gì. Nhưng không ngờ mọi chuyện lại như vậy. Thôi đi chị ơi…”

Theo đó, nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ không phải vợ anh Ôi chúa ơi Vì vậy thông tin cô chia sẻ trong clip là do chính cô đưa ra. Và để đảm bảo tính chính xác của vụ tai nạn, khán giả phải chờ đợi Ôi chúa ơi Hãy nói thay vì nghe từ những nguồn một chiều hoặc vô căn cứ.

Ngoài ra, những người hâm mộ lâu năm Ôi chúa ơi Anh cho rằng việc im lặng là do bản thân không thích ồn ào và chưa phải thời điểm thích hợp để nói.

r n “,” tác giả “: {” @ type “:” Người “,” tên “:” Gamemoi “,” url “:” https: / / thiendia3d.vn / author / gamemoi / “},” articleSection “:[“GAME”]”image”: {“@ type”: “ImageObject”, “url”: “https: / / media.techz.vn / resize_x500x / media2019 / upload2019 / 2021 / 05 / 19 /Cu-dan-mang-truy-lung-ra-facebook-vo-hoai-linh-dong-loat-chui-boi-tham-te-suot-nhung-gio-qua-3_19052021172847.jpg”, “width”: 1920, “height”: 0}, “publisher”: {“@ type”: “Organization”, “name”: “Thi u00ean u0110 u1ecba 3D”, “url”: “https: / / thiendia3d .vn “,” logo “: {” @ type “:” ImageObject “,” url “:” https: / / thiendia3d.vn / wp-content / uploads / 2021 / 08 / logo- thiendia-pc.png “},” sameAs “:[]}}

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín
🖤 Nên Xem Thêm :  Ứng dụng ghép mặt vào video của người nổi tiếng | GameVietHoa