Cooking Fever – Tải về | Thiendia3d

Cuộc cách mạng gây sốt trong nhà bếp

Bạn có thích Game nhà bếp như “Phòng nấu ăn của Sarah” không? Sau đó, họ thích nấu ăn. Trong cuộc phiêu lưu này, với nội dung cơ bản miễn phí và tiếp thị vi mô thay thế, bạn sẽ chịu trách nhiệm phục vụ khách hàng của chúng tôi. Nhà hàng thức ăn nhanh (Burger, pizza, tacos, bánh ngọt …). Nội dung phù hợp với mọi đối tượng – bất kỳ ai từ trẻ em đến người lớn.

Chọn vận mệnh của bạn trong nhà bếp

Bạn phải “cứu” làn sóng khách đòi hỏi đủ loại đồ ăn nhanh trong thời tiết nắng nóng: bánh mì kẹp thịt, nước ngọt, xúc xích… là nhân viên bán hàng, bạn phải tuân thủ các bước cần thiết. Chuẩn bị từng bữa ăn Và mọi thứ Món ăn . Ví dụ, để nấu một chiếc bánh mì kẹp thịt ngon, bạn phải đặt bánh mì ra đĩa, cho thịt vào nồi, khi làm xong thì lấy ra (vừa tốn thời gian vừa cháy và bạn phải vứt bỏ.!) Và đặt nó trong ổ bánh mì.

Nhịp điệu và Kỹ năng quản lý vi mô Khả năng nấu nướng của bạn sẽ là chìa khóa thành công, đặc biệt là khi bạn trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu và bị choáng ngợp bởi một lượng lớn khách hàng cùng một lúc. Sẽ mất một thời gian rất dài và khách hàng sẽ bực tức… không trả tiền. Hãy nhanh chóng và vui mừng khi lời khuyên của bạn được đưa ra.

🖤 Nên Xem Thêm :  PhotoShine – Tải về | Thiendia3d

Cho đến nay, nấu ăn có vẻ nóng Một Game nấu ăn điển hình Của bạn. Có gì đặc biệt? Hai lý do: Phát triển và quản lý cơ sở.

Bạn có thể đầu tư tiền của mình vào cuối vòng hoặc giai đoạn nấu ăn. Dụng cụ nhà bếp tốt hơn. Cải thiện các món ăn của bạn và thịt sẽ được thực hiện nhanh hơn. Mua nhiều khay hơn và bạn có thể lưu trữ nhiều thực phẩm hơn, giúp bạn thực hiện các điều kiện của mình. Phá vỡ một trong những lời nguyền của loại Game này và chọn những gì bạn muốn cải thiện: phát triển tuyến tính.

Game cho phép bạn hoàn thành một số vòng. Đầu tư tiền Để cải thiện giao diện của nhà hàng của bạn. Tính năng này mang tính hệ thống hơn thế. Thưởng thức khách hàng của bạn với TV chất lượng cao và ở lại lâu hơn. Một lần nữa, phần chơi này khiến bạn dường như có quyền kiểm soát trực tiếp việc nấu nướng và ngược lại!

Rất nhiều kiên nhẫn

Cooking Fever không phải là một Game miễn phí 100%, thưa quý vị. Chủ đề bao gồm các giao dịch vi mô tùy chọn sẽ giúp bạn nâng cấp thiết bị của mình nhanh hơn hoặc đạt được một số tiến bộ nhanh hơn. Bạn có thể nấu xong mà không cần trả tiền, nhưng bạn cần thêm thời gian Lặp lại các bước Để kiếm đủ tiền để nâng cấp thiết bị của bạn. Bạn cần rất nhiều kiên nhẫn.

🖤 Nên Xem Thêm :  Top những game bắn súng hay nhất mọi thời đại

Sốt nấu ăn Kiểm soát tuyệt vời Cảm ơn bạn trong những lúc căng thẳng nhất. Chẳng có gì tôi ghét hơn là lãng phí thời gian vào những Game này vì tựa game không biết tôi muốn gửi đơn đặt hàng cho khách hàng chẳng hạn.

Nhìn thoáng qua, nhiệt nấu sẽ đẹp và tuyệt vời khi được sơn phủ quá nhiều mà không làm giảm hiệu suất trên các thiết bị cũ. Mỗi Thành phần tương tác Điều quan trọng nhất là bạn có thể dễ dàng nhận biết rằng bạn đang nấu ăn.

Rất khuyến khích

Niềm đam mê nấu ăn khiến chúng tôi bất ngờ. Chúng tôi đang chờ đợi một Game nấu ăn khác và chúng tôi nhận được một tựa game nhận ra rằng nó thuộc thể loại trì trệ và cần một cuộc cách mạng nào đó. Giống như các Game tương tự khác, bạn kiểm soát chiến lược của mình và cách bạn muốn phát triển trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ nói về chiến lược. Game nhà bếp Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn không mong đợi để đọc đề nghị này.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín