Class BnS là gì? Game thủ nên chơi phái nào trong Blade and Soul? 

Trong quá trình chơi game, chắc hẳn nhiều bạn sẽ luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn các lớp trong Blade and Soul cho trận chiến. Nói chung là tất cả các lớp nội bộ BnS tất cả đều có kỹ năng và vai trò tương tự. Nhưng ở mỗi hạng đều có những khác biệt nhất định. Tìm hiểu với Top Game Hot!

Giới thiệu các lớp học trong Blade and Soul

Hiện tại, Các lớp Blade and Soul Ở Việt Nam có tất cả 9 chiếc. Trong đó 7 lớp hiện có thể chơi được và 2 lớp khác sẽ được mở trong các bản cập nhật trong tương lai.

Class Blade Master – Kiếm sư:

 • Khả năng né đòn và đỡ đòn cao, phản đòn mạnh.
 • Sát thương ở mức trung bình, phòng thủ yếu.
 • Thuộc chủng tộc Thiên, Nhân.

Người đánh kiếm được biết đến như một môn phái solo không hề sợ hãi. Đó là lý do Kiếm Sư được nhiều người chơi lựa chọn. Sở hữu bộ kỹ năng khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao và sức sát thương cực mạnh. ngoài ra Thiệt hại AOE là điểm mạnh để Kiếm Sư hạ gục đối phương trong các trận chiến tay đôi.

Để đạt được sức mạnh lớn nhất của hệ thống này, người chơi cần phải thành thạo kỹ năng. Nếu là người mới chơi, bạn không nên sử dụng Kiếm Sư để đi solo. Vì ở Phụ bản cấp cao, bạn phải kết hợp nhuần nhuyễn và nhuần nhuyễn giữa Kiếm thế kỹ thuật và các chiêu thức Định vị cơ bản khác.

Các lớp học trong Blade and Soul – Kiếm vũ:

 • Sát thương quy mô lớn, nhanh nhẹn cao và tấn công tầm xa.
 • Sát thương đơn lẻ và sức chịu đựng thấp.
 • Người thuộc chủng tộc Lyn

Nếu bạn thích chiến đội thì hãy sử dụng nó Vũ đạo kiếm. Giản Kiếm Vũ cực kỳ khó chịu với những kỹ năng mạnh mẽ, giảm sinh lực kẻ địch nhanh chóng. Nhược điểm chính là việc bạn “Nhanh” khiến đối thủ bị hạ gục càng nhanh, bạn sẽ càng nhanh hết năng lượng nếu không kiểm soát tốt.

Class Destroyer – Cuồng long:

 • Kỹ năng phòng thủ, khống chế tốt, sát thương diện rộng.
 • Tính linh hoạt kém, chậm trong chiến đấu solo
 • Race Gon
🖤 Nên Xem Thêm :  Cách đào tạo cầu thủ FO3 và phân bổ điểm phù hợp với các chiến thuật

Vừa mạnh, vừa dễ chơi, chồng CC lên đối thủ chỉ có thế Cường Long. Nhưng DPS của hệ thống này chỉ ở mức trung bình, trong khi các đòn đánh có sát thương cao có thời gian hồi chiêu rất lâu.

Summoner – Người triệu hồi:

 • Hỗ trợ tốt, chơi dễ dàng, kiểm soát thế trận tốt.
 • Sát thương thấp, phụ thuộc vào con thú.
 • Đua Lyn.

Hai phách một và què. Người triệu hồi đã tay tuyệt vời với lối chơi an toàn nhất của Blade and Soul. Bạn có thể dọn phe của mình một cách dễ dàng với bộ kỹ năng siêu hữu ích. Kỹ năng hồi phục và triệu hồi là điểm mạnh của Triệu hồi sư. Bạn có thể điều khiển số lượng linh thú để thu hút các quái vật nhỏ xung quanh tiến về phía boss.

Class Assassin – Sát thủ:

 • Sát thương cao trong thời gian ngắn, linh hoạt và có khả năng đánh lén.
 • Phòng thủ thấp, yêu cầu kỹ thuật cao.
 • Nhân loại.

Kẻ ám sát là hệ thống khó chơi nhất trong Blade and Soul. Khi săn boss bạn cần sử dụng Tàng hình để vượt qua quái vật rồi solo với Boss. Bạn thực sự an toàn không bị lật nếu duy trì được khả năng tàng hình và đánh boss thoải mái. Tuy khó chơi nhưng bù lại đó là khả năng gây sát thương lớn và khả năng linh hoạt biến ảo cực tốt.

Các lớp Master của Blade and Soul Force – Mage:

 • Khả năng khống chế, sát thương tốt, chuyên tấn công tầm xa.
 • Phòng thủ cực thấp.
 • Đua Thiên, Linh, Long.

Nhà ảo thuật được biết đến là phe dễ thu phục và cực kỳ dũng cảm trong Biệt đội. Nhưng trong trận đấu solo, Mage trở thành một hệ thống cấu máu với kỹ năng phòng thủ khó, cộng thêm số mạng khá nhiều. Vì vậy hãy hạn chế sử dụng Hệ thống này để solo.

Kungfu Master – Bậc thầy:

 • Đòn đánh đơn cực mạnh, tốc độ và né đòn cao, phản đòn cực tốt.
 • Đi đường kém, yêu cầu kỹ thuật rất cao
 • Chủng tộc Long, Nhân, Thiện.

Thạc sĩ Với lượng sát thương khủng khiếp như vậy, Thế hệ này đấm thẳng vào con trùm mà không sót một cú nào. Nhưng kỹ năng phòng thủ của Võ sư khá khó sử dụng đối với những người mới chơi. Ngoài ra, môn phái này sở hữu kỹ năng diện rộng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Các môn phái khác:

Nên chơi phe nào trong Blade and Soul?

Mỗi game thủ sẽ có phong cách chơi riêng. Do đó, việc lựa chọn phe cũng hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là vai trò của từng class giúp bạn lựa chọn chúng một cách chính xác và phù hợp nhất cho mục đích chiến đấu.

🖤 Nên Xem Thêm :  Cris Devil Gamer tên thật là gì? Sinh năm bao nhiêu? Sự nghiệp Youtuber

Anh hùng đi theo hướng phòng thủ chính

Trong Game điện tử này, lính tăng không phụ thuộc vào ai có nhiều sát thương nhất hoặc ai là người gần nhất. Đó là khả năng tăng mức độ đe dọa.

Kiếm sư trong BnS
Kiếm sư trong BnS

Bạn có thể chọn Sword Master hoặc Master. Cả hai đều có khả năng gia tăng các mối đe dọa và chặn các cuộc tấn công liên tục. Ngoài hai lớp này, các lớp khác sẽ không thể đảm nhận vai trò tank thuần túy.

Class Blade and Soul thuộc nhóm Blood Buff, hồi sinh

Lớp được đề xuất được sử dụng cho nhóm này là Người triệu hồi tốt Bậc thầy khí công. Nhưng Soul Fighter vẫn chưa xuất hiện tại Việt Nam. Đó là lý do tại sao chúng ta chỉ có thể tăng máu cho đồng đội bằng một Triệu hồi sư. Nó sở hữu bộ kỹ năng khá Ok trong vai trò hỗ trợ chính của đội. Đặc biệt là ở khả năng hồi máu diện rộng cực kỳ lợi hại của hắn.

Người triệu hồi
Người triệu hồi

Hơn, Người triệu hồi cũng có thể hồi sinh đồng đội của mình đang chết hoặc đang phục hồi Chi nhanh hơn bình thường. Khả năng hồi sinh ngay lập tức tất cả các thành viên đã chết trong quân đội, kể cả những người đã chết. Chú mèo này sẽ hy sinh bản thân để hồi sinh mọi thứ và người chơi chỉ cần đợi khoảng 5 giây là có thể gọi nó trở lại để chiến đấu trở lại.

Tăng sát thương

Warlock Game này cũng chưa xuất hiện tại Việt Nam nên chúng ta có thể chọn Master và Assassin để buff sát thương chính. Trong trường hợp mình tấn công được boss hoặc boss yếu hơn thì cả 2 nhân vật đều được buff xanh như nhau giúp tăng tỉ lệ, sát thương cho cả đội và dồn sát thương rất nhanh. Lưu ý rằng buff này không stack, nhưng bạn nên đợi.

Class chuyên điều khiển Boss

Các lớp Blade and Soul có khả năng khống chế hoàn toàn các boss là Cuồng Long và Kiếm Vũ. Họ sẽ điều khiển boss bằng cách nâng boss lên cao cho đồng đội gây sát thương và không cần né tránh.

các lớp trong lưỡi kiếm và linh hồn
Các lớp Blade and Soul: Cuồng long

Trong các bản cập nhật trong tương lai, mỗi lớp nhân vật sẽ được thưởng một kỹ năng đặc biệt với sát thương lớn. Do đó, rất tiện lợi khi vừa khống chế vừa gây sát thương nhanh cho đối phương.

🖤 Nên Xem Thêm :  7 Card màn hình chơi Game tốt đáng sử dụng nhất năm 2020

Trong trường hợp không có thời gian nhặt hoặc không có đủ 2 lớp nhân vật kể trên, bạn vẫn có thể dùng mèo triệu hồi để giữ boss và giữ boss tại chỗ trong thời gian ngắn. Mặc dù sẽ có giới hạn của việc không hỗ trợ một số thiệt hại, nhưng méo còn hơn không, phải không?

Lớp nào chuyên bảo vệ đồng đội?

Trong Blade and Soul thuộc thể loại game THỂ THAO ĐIỆN TỬ sẽ có 3 cơ chế bảo vệ chính là:

 • Freeze: Bảo vệ dành riêng cho các Pháp sư, có khả năng tránh sát thương lâu và có thể trốn thoát bất cứ lúc nào để tiếp tục trận chiến.
Bên nào nên chơi trong Blade and Soul
Phe nào nên chơi trong Blade and Soul
 • Tàng hình: Bảo vệ lớp Summoner và Assassin. Đây là cơ chế cho phép đồng đội tàng hình trong thời gian ngắn trong một lần đánh. Phát thứ hai vào mục tiêu tàng hình gây giảm sát thương. Cho đến lần thứ 3 vẫn gây sát thương như thường. Cơ chế tàng hình này chỉ được sử dụng cho các đòn tấn công diện rộng đơn lẻ, còn các đòn tấn công khác như 3 – 5 đòn đánh liên tiếp sẽ không còn hiệu quả nữa.
 • Kháng sát thương / Hiệu ứng: Khả năng bảo vệ cả Kiếm sư và Kiếm vũ. Đội sẽ bị chống lại gần như tất cả các sát thương và hiệu ứng trong một thời gian ngắn cố định. Đây là một cơ chế đơn giản, nhưng nó rất hiệu quả.

Trên đây là những gợi ý về các đẳng cấp trong Blade and Soul cho những ai chưa thực sự hiểu rõ. Với thông tin của Game phổ biến nhất, Hi vọng các bạn đã chọn được cho mình những lớp học yêu thích nhất. Chúc mọi người có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất với Blade and Soul!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

 1. Hướng dẫn Mod Skyrim toàn tập chi tiết nhất cho Newbie
 2. Cách chơi Warcraft 3 Online trên GTV Plus ngon hơn Lan Game
 3. Tải game Youtuber Life Crack bản chuẩn miễn phí “Đã Test”
 4. Tải Hitman Blood Money Full Crack | Siêu phẩm Sát thủ Hitman
 5. Tải God of War 3 PC Full Crack giả lập PS3 siêu đơn giản
 6. Cách chơi Kog’maw mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Kog’maw
 7. Rise Of Kingdoms nên chọn nước nào để chinh phạt thế giới?
 8. Tải Need For Speed Payback Full Crack bản chuẩn “Đã Test”
 9. Tải Anno 1800 Full Crack bản chuẩn link Fshare “Đã Test”
 10. Download Red Alert 3 Full Crack Fshare bản chuẩn “Đã Test”

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín