Chỉ vì 1 dòng trạng thái đăng trên Facebook, Trấn Thành bị CĐM chỉ trích dồn dập suốt những giờ qua

Những ngày qua, thông tin về đại dịch Covide-19 không ngừng rộ lên, số vụ bắt giữ ngày càng nhiều khiến người dân hoang mang. Trước tình hình đó, các sao Việt cũng tỏ ra lo lắng và tích cực cập nhật thông tin cho khán giả để đảm bảo an toàn, an ninh cho mọi người.

Gần đây nhất, vào chiều ngày 3 tháng 5, Bức tranh Tình hình càng ngày càng tồi tệ, đột nhiên bầu trời trong xanh. Đặc biệt, trên trang Fanpage có hơn 18.000 lượt theo dõi, nam MC đã đăng tải dòng tâm sự của mình “Mọi người đều đau khổ. 5 vụ dịch rồi trời ơi! Bao nhiêu người mất việc làm! Bao nhiêu người đã ngã xuống! Mẹ thiên nhiên thương xót loài người ”.

Chi-V-1-Dong-Trang-Thai-Dang-Train-Facebook-Tran-Tan-B-Sidim-Chi-Trick-Don-Dap
Cư dân mạng đã chụp màn hình bài viết của Trấn Thành và đăng lên nhóm

Theo đó, trong trường hợp của, chồng Harry Won Anh cho biết không giấu được sự hoảng sợ sau khi bão bùng phát. Đổ lỗi cho “Mẹ thiên nhiên”.

Tuy nhiên, tác nhân gây bệnh của virus, SARS-CoV-2, là một đại dịch toàn cầu, không phải từ người mẹ, mà là từ những người bị viêm phổi không rõ nguyên nhân. Vì vậy, cách làm của Trần Tấn là không phù hợp.

Rất nhanh, nam diễn viên đã nhận ra sai lầm và nhanh chóng loại bỏ tình huống. Tuy nhiên, nhiều mạng đã nhanh chóng được khôi phục, tiếp quản và gây nhiễu. Hầu hết mọi người đều bật cười trước câu nói này Bức tranh:

“Tôi không biết phải gọi nó là gì. Vui lòng giải thích. Mẹ thiên nhiên đã sai lầm ”.

“Tại sao nói thiên nhiên là mẹ thiên nhiên? Dịch bởi ý thức con người ”

“Tuy nhiên, bão hay sóng thần vẫn được Mẹ thiên nhiên gọi là. Luôn luôn đọc chú thích. ”

Chi-V-1-Dong-Trang-Thai-Dang-Train-Facebook-Tran-Tan-B-Sidim-Chi-Trick-Don-Dap
Chi-V-1-Dong-Trang-Thai-Dang-Train-Facebook-Tran-Tan-B-Sidim-Chi-Trick-Don-Dap
Một số bình luận của khán giả về dòng tình huống của Trấn Thành

Đã đăng cho đến nay Bức tranh Hiện tại, chúng vẫn được các nhóm chia sẻ rộng rãi và nhận được nhiều bình luận trái chiều từ người xem.

https://www.youtube.com/watch?v=gkyHdhOO5g0

r n “,” tác giả “: {” @ type “:” Người “,” tên “:” Gamemoi “,” url “:” https: / / thiendia3d.vn / author / gamemoi / “},” articleSection “:[“GAME”]”image”: {“@ type”: “ImageObject”, “url”: “https: / / media.techz.vn / resize_x500x / media2019 / upload2019 / 2021 / 05 / 03 /Chi-vi-1-dong-trang-thai-dang-tren-facebook-tran-thanh-bi-cdm-chi-trich-don-dap-6_03052021161848.jpg”,”width”:1920,”height “: 0}, “publisher”: {“@ type”: “Organization”, “name”: “Thi u00ean u0110 u1ecba 3D”, “url”: “https: / / thiendia3d.vn”, “logo “: {” @ type “:” ImageObject “,” url “:” https: / / thiendia3d.vn / wp-content / uploads / 2021 / 08 /logo-thiendia-pc.png ” },”giống như”:[]}}

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín
🖤 Nên Xem Thêm :  Tải Mod Skin LOL 2022, cài mod Skin LMHT không bị khóa Acc