Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Chế độ tử chiến trong Free Fire là gì? Cách chơi tử chiến xếp hạng luôn thắng

Bài viết tìm hiểu chế độ tử thần trong Free Fire là gì? Cách chơi tử chiến rank FF để luôn giành chiến thắng khi leo rank nhanh nhất và cách tính điểm tử chiến trong game Free Frie.

Một chế độ tử thần trong game Free Fire đang được rất nhiều game thủ yêu thích, người chơi sẽ khám phá ra sự hấp dẫn của màn chơi này và có thể leo hạng trong thời gian ngắn. Bởi vì nó chỉ có tối đa 2 cặp đội tham gia chiến đấu như một trận tử chiến và đội chiến thắng sẽ có số điểm cao nhất và có thể leo hạng Free Fire nhanh hơn.

Để hiểu rõ hơn về chế độ này cũng như biết cách chơi xếp hạng tử chiến FF để luôn giành chiến thắng, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của gameshow.net.

Chế độ chết trong Free Fire là gì?

che trong free fire 1 jpg

Chế độ tử thần Free Fire là gì?.

Chế độ tử chiến trong Free Fire có tên tiếng Anh Đội hình đụng độ được xếp hạng, là một chế độ đã xuất hiện trong phiên bản Garena Free Fire OB21 vào năm 2020 và cho đến hôm nay, chế độ này đã có những cập nhật mới trong phiên bản OB mới nhất. Nhờ tính hấp dẫn, nó hiện có lượng người truy cập vào trải nghiệm cao nhất so với các chế độ Free Fire khác.

Làm thế nào nó hoạt động của chế độ tử thần Free Fire, người chơi sẽ lựa chọn chơi thường hoặc xếp hạng tử thần và mỗi khi bắt đầu trận đấu sẽ có 2 đội, mỗi đội cần chơi ít nhất 4 người (bạn có thể tạo phòng riêng, sau đó tạo đội và tìm kiếm bạn đồng hành) . ngẫu nhiên hoặc nếu có 4 người bạn có thể lập nhóm.) Chế độ này thường chọn Bermuda và vị trí sẽ ngẫu nhiên trên bản đồ này.

Ngoài ra, trong chế độ Deathmatch xếp hạng FF, người chơi khi bắt đầu trận đấu sẽ không cần loot bất cứ thứ gì mà chỉ cần tập trung vào việc mua súng được định sẵn trong bảng shop. Trận đấu đầu tiên sẽ nhận được tiền thưởng và người chơi sẽ dùng nó để mua vũ khí để tiếp tục trận đấu tiếp theo.

Thời gian chế độ tử thần Free Fire Khá nhanh, mỗi đội chỉ cần thắng 4 ván đầu tiên là giành chiến thắng và mỗi trận chỉ diễn ra trong khoảng 2 đến 3 phút là kết thúc. Chính vì vậy đòi hỏi người chơi khi tham gia phải tập trung hết sức. Trong trường hợp một người chơi chết trước khi trận đấu kết thúc, họ sẽ phải đợi đồng đội của mình kết thúc trận đấu đó.

Chế độ tử chiến trong Free Fire có hai loại Đó là chế độ death battle thông thường và chế độ deathmatch xếp hạng, mỗi chế độ sẽ có cách chơi và mẹo giống nhau, nhưng ở chế độ xếp hạng, người chơi cần cẩn thận hơn, vì mỗi trận đấu đều kết thúc cùng một lúc. sẽ được tính vào cuối trận đấu để xếp hạng.

Mục tiêu cao nhất khi chơi chế độ tử chiến trong Game FF là Huyền Thoại và Thách Đấu, đây là 2 hạng cao nhất và nếu muốn lên hạng này nhanh thì tất nhiên bạn phải biết cách chơi Free Fire xếp hạng tử chiến để giành chiến thắng. Nếu vậy, xin vui lòng tham khảo phần dưới đây.

Cách chơi Free Fire xếp hạng tử chiến để giành chiến thắng

bìa free fire 3 jpg

Cách chơi Free Fire xếp hạng tử chiến để giành chiến thắng.

Dưới đây là những cách chơi chế độ đấu xếp hạng tử thần Free Fire giúp leo rank huyền thoại và thách đấu một cách nhanh nhất. Chắc chắn bạn sẽ trở thành một cao thủ và có thể gánh đội trong mọi trận đấu, đặc biệt nếu trong đội có một em hot girl chơi FF thì bạn có thể trổ tài bắn súng của mình.

Rèn luyện kỹ năng chiến đấu

Nếu muốn chơi Free Fire xếp hạng tử chiến để giành chiến thắng, tất nhiên bạn cần sở hữu một kỹ năng chiến đấu tốt, ngắm bắn chính xác và di chuyển linh hoạt. Ngoài ra, cần thông thạo địa hình bản đồ (map) để có thể đoán được hướng di chuyển của địch.

Phối hợp với đồng đội và không đi sai đường

Mỗi đội sẽ có 4 người nên một khi đi mà bị địch phát hiện thì chỉ có chết. Do đó, cách tốt nhất là phối hợp với đồng đội để đưa ra những chiến thuật hợp lý để dụ đối thủ, hoặc dụ đối phương ăn bảy. Từ đó, chiến thắng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy kết nối Micro để tương tác và hiểu nhau

Nếu bạn chơi xếp hạng đơn Free Fire, bạn cần mở micrô để có thể tương tác với họ, nên đưa ra hướng nào, biết khi nào nên đánh và khi nào nên rút. Ngoài ra, khi có tiếng nói chung sẽ có sự phối hợp tốt hơn.

Chọn vũ khí phù hợp

Mở trận tử chiến xếp hạng FF, bạn sẽ được cung cấp một số tiền nhỏ và chỉ đủ để mua một trong hai khẩu súng lục, sau khi trận đấu đầu tiên kết thúc, mỗi người chơi sẽ được cộng thêm tiền. và đến giai đoạn lựa chọn vũ khí. Thời gian lựa chọn chỉ khoảng 15 giây nên bạn cần nhanh tay chọn mua vũ khí phù hợp.

Bạn không nên tham lam mua những loại súng đắt tiền mà nên chọn những loại vũ khí quen thuộc, điều này sẽ giúp bạn sử dụng chúng thành thạo hơn trong trận chiến. Vũ khí khuyên dùng như Combo MP5, Shotgun1887, súng trường và không nên chọn súng bắn tỉa. Ngoài ra, bạn cũng nên sắm thêm một khẩu súng phòng thân đi kèm để sử dụng trong những trường hợp cần thiết nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên tiết kiệm một số tiền để mua các loại vũ khí khác như bom khói, đạn, áo giáp, mũ,… Nếu đồng đội thiếu đồ, bạn cũng nên làm từ thiện một chút, dù không quen biết. bạn không nên tiết kiệm, dù sao họ cũng là đồng đội của bạn.

Chọn nhân vật phù hợp

Trong đấu xếp hạng Free Fire, việc chọn nhân vật phù hợp cũng rất quan trọng, bởi mỗi nhân vật Free Fire sở hữu những kỹ năng khác nhau như nhân vật thiên về kỹ năng tấn công, kỹ năng phòng thủ. ủng hộ triều đại. Vì vậy, trong tổ đội 2, tổ 4 hay tổ 6 đều phải biết phân bổ hợp lý các loại nhân vật thì khi ra trận mới mạnh được. Mặc dù nó phụ thuộc vào yếu tố kỹ năng nữa.

Sau đây là những nhân vật mạnh nhất có thể được chọn để chơi chế độ tử chiến xếp hạng trong Free Fire.

Alok – Một nhân vật FF hồi máu tốt trong trận tử chiến xếp hạng Free Fire

Alok sở hữu những kỹ năng giúp tăng tốc độ di chuyển và hồi máu nên rất thích hợp để lựa chọn khi chơi chế độ Biệt đội cảm tử trong Free Fire. Khi sử dụng, bạn sẽ có quyền kế thừa thế chủ động mà sức mạnh của nhân vật này mang lại.

Jota – Rất mạnh khi sử dụng vũ khí Shotgun.

Nếu bạn là người thích sử dụng những khẩu súng lục này thì nhân vật Jota rất phù hợp để lựa chọn, một phần nữa là bản đồ trong chế độ chiến đấu tử thần nhỏ nên các loại súng như shotgun hay SMG đều rất phù hợp.

Antonio – Mạnh về hồi máu nhanh

kỹ năng của antonio Sở hữu là khả năng hồi 35 HP khi