Cách khắc chế Kled mùa 10 làm Kị sĩ cáu kỉnh phải im lặng

Kled là đấu sĩ vừa có khả năng chống chịu tốt vừa có lượng sát thương cao. Sự cơ động và lối đánh cận chiến lao vào team địch của Kled khiến nhiều đối thủ khá khó chịu. Vì vậy, cách tốt nhất để phản Kled gì? Game Việt Hóa sẽ chia sẻ những cách để bạn đối phó với Kled một cách dễ dàng.

Những người khác bao gồm kled
Kled là một tướng cần chiến thuật khi đi đường

Cách khắc chế Kled lên Top và Mid

Trong giai đoạn trận đấu

 • Đầu trận của Kled sẽ khá mạnh. Vì vậy, nếu bạn đi chung con đường với anh ấy thì Đừng quá tự tin vào việc soloTrừ khi bạn thực sự có kỹ năng và chiếm thế thượng phong.
 • Nếu bạn đi rừng, bạn có thể gank đường dưới trước, không cần phải đẩy Kled ngay.
 • Trong combat, Kled có khả năng tuyệt vời là luôn là người mở đường đầu tiên cho cả đội. Bạn có thể Dừng Kled bằng kỹ năng điều khiển. Đồng thời giữ một đội hình đủ mạnh Với xe tăng và hỗ trợ không bao giờ quên sức mạnh chính của bạn. Điều này sẽ giúp đội không bị đổ vỡ do Kled gây ra.

Lưu ý Kỹ năng của Kled

 • Có lẽ khi nhìn thấy hai thanh máu của Kled bạn sẽ khá nản. Đúng, Đừng cố gắng dồn quá nhiều kỹ năng để đánh hắn khi hắn đang cưỡi Skarl.
 • Kled cố gắng xông lên để gây sát thương cho bạn, hoặc thậm chí các đòn tấn công cơ bản, dọn dẹp lính, tấn công tháp hoặc quái vật trong khi anh ta đang lấy được can đảm.
 • Để ý thanh can đảm của Kled sau khi anh ấy xuống. Nếu là 100% thì Skaarl sẽ hồi rất nhiều máu.
 • Xu hướng bạo lực của anh ta khiến Kled trở nên đáng sợ hơn nhiều.
 • Khi đi trên đường, điện Kled khá phụ thuộc vào Xu hướng bạo lực. Nếu chiêu thức đó vẫn chưa hồi phục, điều đó có nghĩa là anh ta đã mất đi chút tự tin vào sức mạnh của mình. Hãy tận dụng cơ hội đó để gank hiệu quả
🖤 Nên Xem Thêm :  Các cước Ù trong Chắn đầy đủ từ A đến Z cho người mới chơi

Lựa chọn phép thuật Triệu hồi sư chống lại Kled

tốc độ thay đổi

kiệt sức

Tốc độ thay đổi thường sẽ là phép bổ trợ cần thiết và bắt buộc mà mỗi tướng mang theo trong trận chiến. Bổ trợ này sẽ Tăng khả năng cơ động và linh hoạt trong giao tranh hoặc đi đường của các tướng. Khi đối đầu với Kled cũng vậy. Anh ta có khả năng truy đuổi tốt, vì vậy Flash sẽ giúp bạn giảm cơ hội trở thành một sát thủ cuối cùng.

Kiệt sức sẽ giảm tốc độ và thiệt hại của Kled khi nó đánh nhau hoặc ngoan cố muốn ăn thịt bạn. Tận dụng cơ hội anh ta rơi vào trạng thái kiệt sức, bạn có thể bỏ chạy hoặc phản công cùng đồng đội.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín

Trang bị Kled phản đòn

Các Quầy Kled thường sẽ là những Chống lại, hồi máu và tốc độ đánh chậm. Nếu bạn là một tướng yếu và khi Kled quá xanh, bạn cần cân nhắc để dành chỗ cho những món đồ chống chịu thay vì dồn sát thương toàn diện.

Khiên băng

Khiên băng

+450 máu
+60 Giáp
-10% sát thương từ đòn đánh chí mạng

Nội tại DUY NHẤT – Thép nguội: Khi Đòn đánh sẽ làm chậm tốc độ tấn công của kẻ thù đi 15%.
Kích hoạt DUY NHẤT: Làm chậm 35% Tốc độ Di chuyển của các đơn vị xung quanh trong 4 giây (60 giây hồi chiêu).

Giày ninja

Giày ninja

+30 Giáp

Nội tại DUY NHẤT: Chặn 10% sát thương từ các đòn tấn công cơ bản.
Nội tại DUY NHẤT – Tăng tốc độ di chuyển: +45 Tốc độ di chuyển

Vũ điệu tử thần

Vũ điệu tử thần

+65 Sát thương vật lý
+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại DUY NHẤT: Phục hồi máu dựa trên 12% sát thương vật lý gây ra. 33% hiệu quả cho các cuộc tấn công đa mục tiêu.
Nội tại DUY NHẤT: 12% sát thương nhận vào sẽ được tính là sát thương gây ra bởi hiệu ứng chảy máu trong 3 giây.

Kled vô địch

Fiora

Tướng Fiora
Fiora là sự lựa chọn tốt nhất để “đè bẹp” Kled trong Top

Fiora – Nữ kiếm sĩ đáng sợ nhất trên toàn thế giới Valoran, cái tên này đã nói lên tất cả sức mạnh của cô. Là một vị tướng trong hầu hết các danh sách khắc chế đường trên. Fiora hoàn toàn solo không chán với bất kỳ đối thủ nào cùng đường. Kled đầu trận có thể ổn nhưng khi gặp Fiora thì có lẽ sẽ “tắt đèn”.

🖤 Nên Xem Thêm :  Tổng hợp các lệnh trong Left 4 Dead 2 cho Gamer

Đặc biệt với Nội tại gây sát thương thực sự, với bộ kỹ năng sát thương cực lớn, Fiora chém một cách đau đớn. Nếu Kled dùng Dây để bẫy Gấu thì Fiora có thể sử dụng nó Kỹ năng Phản đòn (W) để chiến đấu và gây choáng. Khả năng đẩy đường và khả năng ăn Pentakill của Fiora thực sự khiến đối thủ chơi phải khiếp sợ.

Fiora là tướng khắc chế Kled tốt nhất từ ​​đầu đến cuối trận hầu hết đều mạnh hơn.

Heimerdinger

Heimerdinger là người đàn ông khác hơn Kled
Heimerdinger có khả năng kiểm soát khu vực rộng lớn và phá hủy chiến đấu tầm xa

Sự hiện diện của một tàu chở dầu có khả năng kiểm soát mạnh mẽ sẽ khiến Kled chùn bước trong các trận giao tranh. Chiêu cuối Siêu anh hùng giáng thế Heimerdinger có lẽ được sinh ra để mở giao tranh và phá vỡ giao tranh. Tầm tấn công cách xa hàng km khiến Heroic Charge của Kled bị dập tắt.

Hơn nữa Heimerdinger có khả năng Xóa lính chống gank mạnh mẽ. Dù không thể kết liễu Kled nhanh chóng nhưng khả năng cấu rỉa máu để kêu gọi đồng đội hạ gục đối thủ rất đáng sợ.

Quinn

Quinn chung
Quinn là tướng Kled sẽ rất khó tiếp cận

Quinn là người đi đường trên rất mạnh khi đối đầu với Kled Top vì anh ta là người đi đường trên. Tích tụ sát thương tốt cũng như cơ động, đảo đường gank nhanh. Về phần Kled, Quinn sẽ khiến Kled không thể tiếp cận với những Không Kích (Q) làm mù hắn hoặc Tấn Công (E) để đẩy Kled ra xa rồi thả diều và kết liễu hắn.

Kennen

Tổng Kennen
Sải tay dài và khả năng kiểm soát đám đông của Kennen khiến Kled bị ức chế

Kennen có bộ kỹ năng dễ chơi nhưng khá đáng sợ đối với kẻ địch. Có khả năng Loạn đường cực kỳ khó chịu bởi sải tay dài và gây choáng. Thêm vào khả năng cơ động và thiệt hại Không kém cạnh xạ thủ, việc thả diều hay áp sát kẻ địch rất dễ dàng.

🖤 Nên Xem Thêm :  Tổng hợp những tên Gunny đẹp nhất được nhiều người yêu thích

Tầm xa của Kennen kết hợp với khả năng bị động làm choáng mỗi đòn đánh thứ 3. Khả năng chạy trốn cực nhanh + Sấm sét kèm theo nhiều sát thương, Kled rất khó giải quyết với anh chàng “sấm sét” này.

Teemo

Tướng Teemo

Tầm xa kết hợp nội tại của kỹ năng E. chảy máu mạnh. Khả năng có tầm nhìn kiểm soát bản đồ và khả năng cơ động có thể tự bảo vệ mình. Điều đặc biệt nhất là Temo của đối thủ có chiêu Q – Mù có khả năng chế ngự mọi đòn đánh cơ bản và kĩ năng Dị Bạo Kled’s cũng không ngoại lệ.

Renekton

General Renekton
Renekton đi đường mạnh mẽ với Kled

Ở cấp độ 1, Renekton không đáng sợ như vậy, nhưng từ cấp độ 3 trở đi, hắn ta có cấu tạo dễ bay hơi. CC Kiểm soát với khả năng phục hồi cực kỳ mạnh mẽ từ kỹ năng Q khi đầy nộ khí là nỗi ám ảnh với Kled Top.

Vladimir

Tổng Vladimir
Vladimir không gặp khó khăn gì khi né Kled

Vladimir xứng đáng với cái tên Tử thần đỏ. Anh ấy có Khả năng chữa bệnh cao và kết cấu tốt. Kỹ năng tương tự Hồ Máu của Vladimir có thể né kỹ năng Dịu Dàng của Kled rất tốt.

Kled là một người đi đường trên khá mạnh, nhưng không quá khó để đối phó. Game Việt Hóa trình bày cho bạn cách hiệu quả và đơn giản nhất để chống lại Kled. Đừng quên áp dụng cho trận đấu ngay bây giờ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

 1. Hướng dẫn Mod Skyrim toàn tập chi tiết nhất cho Newbie
 2. Cách chơi Warcraft 3 Online trên GTV Plus ngon hơn Lan Game
 3. Tải game Youtuber Life Crack bản chuẩn miễn phí “Đã Test”
 4. Tải Hitman Blood Money Full Crack | Siêu phẩm Sát thủ Hitman
 5. Tải God of War 3 PC Full Crack giả lập PS3 siêu đơn giản
 6. Cách chơi Kog’maw mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Kog’maw
 7. Rise Of Kingdoms nên chọn nước nào để chinh phạt thế giới?
 8. Tải Need For Speed Payback Full Crack bản chuẩn “Đã Test”
 9. Tải Anno 1800 Full Crack bản chuẩn link Fshare “Đã Test”
 10. Download Red Alert 3 Full Crack Fshare bản chuẩn “Đã Test”

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Enable referrer and click cookie to search for aaed068cdeb8e719 4d437d1d8dc78214 [] 2.7.3