Cách chụp màn hình điện thoại iPhone 8 Plus

Chụp màn hình iPhone 8 Plus giúp bạn ghi lại bất kỳ hình ảnh nào xuất hiện trên màn hình. Đó có thể là ảnh chụp tin nhắn, ảnh facebook, zalo hay đơn giản là ảnh do bạn thao tác. Để thực hiện thao tác này một cách dễ dàng, mời bạn đọc tiếp cách chụp ảnh màn hình iPhone 8 Plus dưới đây nhé!

Cách chụp ảnh màn hình iPhone 8 Plus

Cách chụp ảnh màn hình iPhone 8 Plus

Mỗi nhà mạng có một cách chụp ảnh màn hình khác nhau. Dòng iPhone cũng có nhiều cách chụp. Nhìn chung, bạn có thể chụp ảnh màn hình iPhone bằng tổ hợp phím cứng hoặc thao tác trên nút home ảo. Cách này không chỉ áp dụng cho dòng điện thoại iphone 8 Plus mà còn có thể thực hiện thành công trên iPhone 6, 7, 8, X …

Cách 1. Chụp ảnh màn hình bằng phím cứng

Phương pháp này áp dụng thành công cho hầu hết các loại iPhone. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải vào màn hình muốn chụp. Ví dụ bạn muốn chụp màn hình game, bật game, chụp tin nhắn facebook, mở tin nhắn …

Bước 2: Ngay tại màn hình bạn muốn chụp, nhấn đồng thời tổ hợp nút Trang Chủ + Nguồn. Chờ khoảng 1 giây, bạn sẽ nghe thấy tích tắc, màn hình sẽ nhấp nháy. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đã hoàn thành việc chụp ảnh màn hình.

Bước 3: Bạn có thể xem lại ảnh chụp màn hình điện thoại bằng cách vào thư mục Hình ảnh (ảnh).

Ghi chú: Trên một số mẫu iPhone sử dụng tính năng Touch ID, bạn nên sử dụng một ngón tay khác để nhấn nút Trang Chủ. Vì nếu bạn dùng ngón tay, vân tay sẽ được kích hoạt.

Cách 2. Chụp màn hình bằng phím home ảo

Nhiều người lo sợ khi chụp ảnh màn hình nhiều, phím Home và nút Nguồn rất dễ bị liệt. Do đó, họ thường tìm các cách khác để chụp ảnh màn hình mà không sợ ảnh hưởng đến các nút cơ. Cách tốt nhất là chụp ảnh chính bạn bằng iPhone của bạn Nút Home ảo. Đây là các bước:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài đặt nút home ảo cho iPhone. Vui lòng xem hướng dẫn cài đặt trên trang web này bằng cách nhấp vào từ khóa có liên kết phía trước.

Bước 2: Để chụp ảnh màn hình iPhone của bạn, hãy nhấp vào nút Trang chủ ảo -> Thiết bị (Thiết bị) -> Hơn (Còn nữa) -> Chụp màn hình (Ảnh chụp màn hình). Các thao tác này được hiển thị bên dưới.

Bước 3: Ảnh chụp màn hình được tự động lưu trong thư mục Ảnh. Vui lòng đến đó để kiểm tra lại.

Như vậy là bạn vừa hoàn thành xong hai cách chụp ảnh màn hình iPhone 8 Plus. Các cách này có thể áp dụng cho các dòng iPad và iphone X, 11, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, … Ngoài ra, nếu bạn muốn quay phim màn hình điện thoại có thể vẫn được xem trên trang web này.

Phần kết

Trong quá trình thực hiện chụp ảnh màn hình iPhone nếu gặp bất cứ lỗi nào bạn cứ comment bên dưới bài viết. Tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn sớm nhất có thêr. Chúc may mắn!

Đừng quên like và share bài viết này để ủng hộ mình nếu bạn thấy hữu ích nhé! Một hành động nhỏ của bạn sẽ góp phần thúc đẩy tôi viết tiếp những mẹo hay khác!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

  1. Hướng dẫn Mod Skyrim toàn tập chi tiết nhất cho Newbie
  2. Cách chơi Warcraft 3 Online trên GTV Plus ngon hơn Lan Game
  3. Tải game Youtuber Life Crack bản chuẩn miễn phí “Đã Test”
  4. Tải Hitman Blood Money Full Crack | Siêu phẩm Sát thủ Hitman
  5. Tải God of War 3 PC Full Crack giả lập PS3 siêu đơn giản
  6. Cách chơi Kog’maw mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Kog’maw
  7. Rise Of Kingdoms nên chọn nước nào để chinh phạt thế giới?
  8. Tải Need For Speed Payback Full Crack bản chuẩn “Đã Test”
  9. Tải Anno 1800 Full Crack bản chuẩn link Fshare “Đã Test”
  10. Download Red Alert 3 Full Crack Fshare bản chuẩn “Đã Test”

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
🖤 Nên Xem Thêm :  Cách chơi Brand 10.6: Bảng ngọc, phép bổ trợ và cách lên đồ