Beach Buggy Racing – Tải về | Thiendia3d

Vui chơi tốc độ cao dưới ánh nắng mặt trời

Nếu bạn chuẩn bị cho mùa hè, Beach Bug Racing cũng sẽ cung cấp cho bạn cát, lướt sóng và sửa chữa mòng biển.

Đã kiểm tra và thử nghiệm định dạng đua

Nó là một. Đua xe 3D Chơi nhiều hơn như Angry Birds Go! Hoặc Sonic Racing Transformed, tất nhiên, chúng được lấy cảm hứng từ Super Mario Kart.

Thu thập các ứng dụng năng lượng để giúp bạn hoàn thành trước thời gian còn lại của ngày, dạo chơi quanh các đường đua mùa hè xảo quyệt và trốn cua và mòng biển. Có nhiều Họ hát , Quyền lựcHành vi Mở.

Quét một Game để mở khóa tất cả những thứ này không phải là một vấn đề khó khăn như bất kỳ Game nào khác. Một viên ngọc Nó có thể kiếm được bằng cách chiến thắng các cuộc thi và có thể được sử dụng để mở khóa các nhà máy điện; (Bạn cần tham gia cuộc thi này) Bạn có thể giành chiến thắng bằng cách hoàn thành ba ngôi sao trong một sự kiện hoặc đợi chúng đầy (mất 30 giây). Bạn sẽ nhận Đồng tiền Để tham gia vào một cuộc đua để nâng cấp chiếc xe của bạn; Và các cấp độ mới có thể được mở khóa bằng cách đánh bại nhân vật ông chủ.

🖤 Nên Xem Thêm :  Top 10+ Game Online Chơi Cùng Bạn Bè Hay Trên PC, điện Thoại | GameVietHoa

Vì vậy, bạn thường có thể chơi miễn phí mà không gặp nhiều khó khăn và có trải nghiệm chơi game tốt. Nâng cấp lên cao cấp và bạn sẽ nhận được nó Vé không giới hạn Và chế độ Nhiều người chơi trong Luật lệ Màn hình chia nhỏ Nơi bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình.

Trượt và trượt

Các điều khiển trong cuộc đua boogie bãi biển rất đơn giản. Sử dụng nó kiểm soát tinh gọn, Bạn có thể điều khiển xe đua xung quanh đường đua. Chạm vào màn hình và đạp phanh. Điều hướng đến biểu tượng xuất hiện và thu thập các vật phẩm ngẫu nhiên, sau đó nhấn vào biểu tượng ở bên phải màn hình. Mỗi nhân vật một tính cách Hoạt động đặc biệt Nó được tự động kích hoạt bằng biểu tượng bên trái màn hình.

Mặc dù các nút điều khiển rất khó kiểm soát. Hãy chuẩn bị trượt nhiều trên các gờ đá và chuẩn bị rơi khỏi cầu và vách đá vì thẻ sẽ lắc lư rất nhiều. Các chướng ngại vật và vũ khí rất khó để loại bỏ, vì vậy bạn cần phải luyện tập rất nhiều để làm tốt.

Có một sai lầm.

Phần trình bày tổng thể của cuộc đua boogie bãi biển thật tuyệt vời. Sau đó Hành vi điên rồ Anh ấy được thiết kế tốt và thực sự cảm thấy rằng mọi người đều có cá tính riêng của họ. Hình nền Được thiết kế sang trọng và đa dạng, và đường lướt sóng Nó hoàn toàn phù hợp với chủ đề vui nhộn của Game.

🖤 Nên Xem Thêm :  Gmail APK cho Android – Tải về | Thiendia3d

Có một số vấn đề lặp lại Trì hoãn Nó không đủ để phá hỏng hoàn toàn Game tại cuộc đua boogie trên bãi biển, nhưng nó có thể khiến bạn bực bội.

Mùa hè hạnh phúc

Beach Boogie Racing là một hoạt động vui chơi dành cho cả gia đình. Thật không may, không có nhiều trong phiên bản miễn phí, nhưng vẫn có rất nhiều điều thú vị và những thông tin rò rỉ mà không tốn một xu nào.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín